Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » DK Canyon chia sẻ về lượt chọn Elise, khẳng định tham vọng giành chức vô địch MSI

DK Canyon chia sẻ về lượt chọn Elise, khẳng định tham vọng giành chức vô địch MSI

Team XemGame | 19/01/2023 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người Đi Rừng Canyon tiếp tục có một phong độ cao trong trận thắng thuyết phục 2-0 của Dplus KIA trước DRX ở trận khai mạc LCK Mùa Xuân 2023.

Trong trận đầu tiên của mùa giải mới, Canyon tiếp tục thể hiện tầm ảnh hưởng lớn của mình trong đội hình DK. Tự tin với việc chọn Elise, tuyển thủ này đã phát huy đúng chất tướng khi liên tục có những pha gank chuẩn xác ở đầu trận và tạo lợi thế cho tất cả các đường của đội ngay trong ván 1. Điều đó giúp DK vươn lên dẫn trước và từ từ có được ván thắng khá áp đảo.

Chia sẻ trong buổi phỏng vấn sau trận đấu, Canyon cho rằng Elise là sự chuẩn bị từ trước đồng thời đây không phải là con bài duy nhất tuyển thủ này có thể mang ra. Đồng thời, người Đi Rừng của DK cũng khẳng định rõ tham vọng chinh phục danh hiệu ở mùa giải năm nay.

Canyon đã nhanh chóng có MVP đầu tiên của mùa giải

Elise là tướng được tôi chuẩn bị từ trước, và khi nhận thấy tình huống thích hợp thì tôi liền chọn ngay thôi. Tôi thấy rằng hiện có rất nhiều tướng Đi Rừng có thể được sử dụng, và tôi đơn giản chỉ là chọn ra một trong số đó mà thôi.” Canyon trả lời.

Tôi đã lỡ hẹn với chức vô địch MSI một lần rồi, và giờ đây tôi muốn tiếp tục chinh phục danh hiệu này. Trước mắt tôi muốn chơi thật tốt ở giải đoạn Mùa Xuân để có thể đến với MSI 2023.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Hé lộ thêm thông tin về tương tác, cơ chế của Aurelion Sol làm lại

Đội hình DK 2023 đang được đánh giá rất cao

Với việc MSI 2023 đã gia tăng số đội tham dự của 4 khu vực lớn thành 2, cơ hội để DK của Canyon dự giải là khá lớn. Ở mùa giải năm nay, DK chính là đội được bầu chọn nhiều nhất ở khả năng cạnh tranh chức vô địch LCK Mùa Xuân 2023 cùng T1.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1744 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày