Trang chủ » Chuyện làng game » Bị đòi “sao kê” tiền từ thiện, Độ Mixi khẳng định mình luôn nghiêm túc với các khoản quyên góp

Bị đòi “sao kê” tiền từ thiện, Độ Mixi khẳng định mình luôn nghiêm túc với các khoản quyên góp

Team XemGame | 07/09/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nam streamer Độ Mixi bị đòi “sao kê” đã giải thích rõ ràng đồng thời tuyên bố mình là người có trách nhiệm với số tiền của Bộ tộc.

“Sao kê” chính là từ khóa hot nhất ở cộng đồng Việt những ngày qua. Khởi nguồn từ câu chuyện chậm giải ngân của NSƯT Hoài Linh rồi dần dà đến Thủy Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng… cũng bị dân mạng soi xét chuyện tiền bạc trong các công cuộc kêu gọi quyên góp từ thiện. Nhắc đến sao kê là nhắc đến loạt tình tiết nóng hổi được cập nhật, truyền tay liên hồi trên mạng một cách đầy căng thẳng.

Những người nổi tiếng hay có ảnh hưởng trong cộng đồng đã từng kêu gọi quyên góp liên tục bị nhìn với con mắt dò xét. Trong số đó ngay cả Độ Mixi cũng bị ảnh hưởng khi gần đây xuất hiện những lời kêu gọi anh hãy công khai “sao kê” 1 tỷ 2 từ thiện miền Trung bão lũ trong năm 2020, đồng thời hỏi về tiến trình xây trường học Nậm Vạc 2 (Lai Châu) – một trong những dự án rất được cộng đồng Độ Tộc mong chờ :

“Đây là vấn đề rất hot nhưng ngày này trên mạng xã hội, tôi thì không muốn nhắc đến vì nhạy cảm nhưng vì đã bị nhắc tên tôi cũng muốn rõ ràng.

Thứ nhất, tôi nhận tiền từ thiện bằng phương thức các bạn donate cho tôi nên không sao kê được. Mà cho dù bạn nào cẩn thận ngồi cộng donate cũng không thể ra số tiền thôi thông báo vì trong đó gia đình tôi cũng bỏ thêm vào một khoản rồi.

Thứ hai là tôi là người có trách nhiệm với số tiền của các bạn, với số tiền mà mình gửi đi. Thẳng thắn mà nói, nếu không làm tử tế, tôi đã không có ngày hôm nay.

Thực ra trường cũng xong xuôi đến 99% rồi, nếu không bị nhắc đến vụ sao kê thì tôi cũng để 1-2 tuần nữa sẽ thông báo trên group nhưng tiện đây tôi cũng báo cáo bằng hình ảnh tin nhắn với đơn vị hợp tác luôn”.

Có thể bạn muốn xem thêm : “Nữ Quỷ Vương” tái xuất với màn cosplay Seraphine cực nóng bỏng

Độ Mixi công khai tiến độ các công trình thiện nguyện năm 2020, đồng thời tuyên bố mình là người có trách nhiệm với số tiền của Bộ tộc đã quyên góp. Anh khẳng định số tiền donate của cộng đồng đã được gửi đến đồng bào khó khăn trong dịp vừa rồi, và bản thân anh cũng bỏ ra một khoản để ủng hộ.

Độ Mixi luôn cẩn thận tổng kết các khoản tiền từ thiện mà mình đứng ra quyên góp.

Nhìn chung những ai đã quen với phong cách làm việc của Độ Mixi đề phải cảm động trước sự tận tâm tận lực của anh trước những người nghèo khó, nhất là bà con nhân dân vùng núi. Anh cũng khẳng định sẽ có trách nhiệm đến cùng, làm đến nơi đến chốn với sự tin tưởng mà anh em gửi gắm.

Dù đang là chuyện nhạy cảm thế nhưng anh vẫn quyết định sẽ tiếp tục thực hiện công tác thường niên mỗi năm này vì nam streamer hiểu được cảm giác chờ đợi sự giúp đỡ của những người nghèo khó, nhất là bà con nhân dân vùng núi. Anh cũng hứa trước cộng đồng, sẽ có trách nhiệm đến cùng, làm đến nơi đến chốn với sự tin tưởng mà anh em gửi gắm.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày