Trang chủ » Chuyện làng game » Độ Mixi bức xúc phản pháo khi bị VTV sử dụng hình ảnh với nội dung tiêu cực

Độ Mixi bức xúc phản pháo khi bị VTV sử dụng hình ảnh với nội dung tiêu cực

Team XemGame | 11/09/2020 16:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tộc Trưởng Độ Mixi đã có những chia sẻ thẳng thắn cũng như bày tỏ sự bức xúc khi VTV sử dụng hình ảnh của mình để minh hoạ cho việc cổ suý sử dụng thuốc lá điện tử.

Trong bản tin Thời Sự Toàn Cảnh ngày 9/9, thuốc lá điện tử là chủ đề được nhắc tới như mối hiểm hoạ tiềm tàng. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu VTV không dùng hình ảnh Độ Mixi để minh hoạ cho việc “Nhiều thần tượng giới trẻ sử dụng thuốc lá điện tử trên livestream”.

Hình ảnh được cắt ra từ video về vấn đề thuốc lá điện tử của VTV, tuy đã làm mờ mặt nhưng ai cũng có thể nhận ra đó chính là Độ Mixi

Ngay lập tức, trong buổi livestream tối 9/9, Độ Mixi cũng đã có ý kiến về vấn đề này. Anh cho rằng VTV sử dụng hình ảnh của anh để nói rằng Độ Mixi là một trong những người cổ suý cho thuốc lá điện tử là chưa chính xác

Nói về vấn đề này, Độ Mixi cho rằng “Dùng hình ảnh tôi làm cái gì thì làm, tôi không làm gì được’. Bản thân Độ Mixi cũng khẳng định rằng, chưa bao giờ lên sóng livestream để bảo người xem phải làm cái này, cái nọ hay sử dụng bất kỳ một cái gì.

Có thể bạn muốn xem: TOP 7 tình huống trớ trêu nhất trên sóng livestream của các streamer đình đám Việt Nam

Tộc trưởng cho rằng “Đưa hình ảnh mặt của tôi lên, dù người ta có làm mờ đi, tôi nói thật với các bạn, khi các bạn xem những video đó, làm mờ đi *** giải quyết được vấn đề gì cả. Người ta nhìn phát biết là tôi luôn. Người ta còn khéo léo tới cái mức lấy hình ảnh của tôi đang livestream với logo MixiGaming ở đằng sau và người ta làm mờ mặt tôi đi như một diễn viên khiêu dâm vậy…

Tôi mà có ý kiến gì, nói gì, bất mãn khi sử dụng hình ảnh của tôi thì cũng không giải quyết được gì… Sau anh chị có đưa mặt em lên thì đừng làm mờ mặt em vì giống diễn viên khiêu dâm, cảm giác giống bị xúc phạm. Đã làm mờ thì làm hết cả ảnh đi, đừng làm mờ một góc như thế…”

Độ Mixi cũng khẳng định nếu thuốc lá điện tử mà bị cấm như bóng cười cách đây vài năm thì anh cũng sẵn sàng bỏ, ít nhất là trên stream.

Giờ các bạn mà tìm video, hình ảnh tôi hút bóng cười thì đầy trên mạng ấy. Trước đây tôi với PewPew, Xemesis suốt ngày ngồi lêu hêu hút bóng ở Quận 1, ai đi qua muốn quay thì quay, muốn chụp thì chụp, vì lúc đó chưa bị cấm nên bọn tôi vẫn cứ chơi. Tôi cũng chưa bao giờ lên stream rồi khuyên mọi người sử dụng chất kích thích“, Độ Mixi chia sẻ.

Sau đó anh đưa ra những ý kiến về việc VTV đưa tin anh cổ xúy hút vape. Tộc trưởng Độ Phùng cho rằng thứ nhất, thuốc lá điện tử chưa bị cấm nên anh dùng trên livestream không có gì sai. Thứ hai, anh chưa bao giờ là người cổ xuý cho việc sử dụng những chất gây nghiện mà luôn có ý hướng mọi người đừng dính vào những thứ như thế này trong các buổi stream. Cuối cùng, chính là việc che mặt anh đi nhưng không che đi logo Mixi Gaming trong bức tượng BearBrick phía sau.

Đây không phải lần đầu tiên Độ Mixi bị sử dụng hình ảnh để làm ví dụ cho những thói hư tật xấu. Trong quá khứ, anh đã từng bị nhiều trang mạng đưa ra làm ví dụ cho việc văng tục chửi bậy trên livestream.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày