Trang chủ » Chuyện làng game » Độ Mixi dằn mặt cực gắt kẻ lợi dụng tên tuổi của mình để lừa đảo

Độ Mixi dằn mặt cực gắt kẻ lợi dụng tên tuổi của mình để lừa đảo

Team XemGame | 25/06/2020 15:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lại một pha xử lý đi vào lòng người cực gắt của Độ Mixi với những kẻ lợi dụng tên tuổi của anh để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Độ Mixi là streamer hot nhất ở Việt Nam và sở hữu lượng fan đông đảo. Mỗi buổi stream của Độ Mixi có khoảng hơn 100.000 người xem trên nền tảng YouTube. Do đó, có thể khẳng định Độ Mixi là người có sức ảnh hưởng rất lớn đến cộng đồng game thủ Việt Nam lẫn mạng xã hội. Thế nhưng, cũng chính vì quá nổi tiếng và có sức ảnh hưởng nên streamer này cũng bị rất nhiều phiền toái. Sau khi bị doạ chém nếu không chịu giải nghệ, Độ Mixi lại tiếp tục đối mặt với rất nhiều vụ lừa đảo lấy danh nghĩa của mình.

Mới đây trong nhóm cộng đồng người hâm mộ, Độ Mixi đã đăng bài viết với nội dung chia sẻ câu chuyện về kẻ mạo danh “Tộc trưởng” để lừa đảo hòng chuộc lợi.

Độ Mixi đã phát hiện ra rất nhiều tin nhắn giả mạo vợ chồng anh đi lừa đảo. Không chỉ có vậy, kẻ này còn “fake” nhân viên Mixifood đi lừa để bán hàng. Nhờ vậy, hắn đã lừa được rất nhiều người và thu được một khoản tiền kha khá. Rất may mắn, Độ Mixi đã tìm ra được danh tính của kẻ lừa đảo này, còn cho biết thêm “thằng này chuyên ngủ vạ vật ở quán net, tôi biết cả địa chỉ nhà, quê quán rồi“.

Có thể bạn muốn xem: Độ Mixi xử lý cực lụa khi bị doạ chém nếu không giải nghệ

Thêm vào đó, mục đích của bài đăng trên là để cho kẻ mạo danh kia đọc được. Hiện nam streamer đã nắm được hết bằng chứng giả mạo và lừa đảo. Nếu kẻ này không liên hệ đến Độ Mixi để giải quyết thì sẽ chuyển toàn bộ chứng cứ đến công an và công khai toàn bộ thông tin.

“Tộc trưởng” cũng hứa hẹn với người hâm mộ sẽ cập nhật tình hình liên tục. Đồng thời, anh sẽ giúp mọi người đề phòng cảnh giác với những kẻ mạo danh như này.

Bên dưới bài đăng của anh, không ít người bày tỏ sự đồng tình, nói rằng thanh niên lừa đảo kia đợt này “toang” chắc, bởi Độ Mixi đã từng rất nhiều lần “Xử đẹp” những thanh niên có hành vi trái pháp luật, ảnh hưởng đến cuộc sống và danh tiếng của mình.

Tuy nhiên, vụ việc mạo danh lừa đảo này không phải là chuyện lần đầu. Trước đó, Độ Mixi đã nói về vấn đề có người giả mạo Mixishop ngay trên sóng stream. Vấn đề này thực sự nan giải khiến nam streamer nhiều phen đau đầu.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày