Trang chủ » Chuyện làng game » Streamer Độ Mixi một lần nữa đoạt hai giải từ Youtube tại Vietnam Entertainment Awards

Streamer Độ Mixi một lần nữa đoạt hai giải từ Youtube tại Vietnam Entertainment Awards

Team XemGame | 10/01/2022 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây cũng không phải lần đầu tiên Tộc Trưởng yêu quý của chúng ta nhận được 2 giải thưởng này từ Youtube và Vietnam Entertainment Awards.

Giai đoạn cuối và đầu năm luôn là giai đoạn tổng hợp những cá nhân và tổ chức có thành tích xuất sắc trong cả năm vừa rồi, cùng xem “Streamer số 1 Việt Nam” – Mixigaming đã đạt được gì tại Vietnam Entertainment Awards năm nay nhé. 

Vietnam Entertainment Awards (VEA) hay Giải thưởng Giải trí Việt Nam là giải thưởng thường niên do YouTube phối hợp với Vie Network tổ chức, nhằm tôn vinh những nhà sáng tạo nội dung và sản phẩm có đóng góp nổi bật cho ngành giải trí Việt Nam hàng năm, dựa trên mức độ thịnh hành và bình chọn của khán giả.

Vietnam Entertainment Awards chính thức công bố những cá nhân đạt giải

VEA năm nay bao gồm các giải thưởng cho nhiều hạng mục khác nhau bao gồm: Nghệ sĩ của năm, Nghệ sĩ đột phá của năm, Nội dung truyền hình của năm, Nội dung truyền cảm hứng của năm, Video ca nhạc (MV) nổi bật nhất Youtube năm 2021, Video nổi bật nhất Youtube năm 2021, Nhà sáng tạo Youtube nổi bật nhất năm 2021 và Nhà sáng tạo Youtube nổi bật nhất năm 2021.

Thật đặc biệt khi trong năm nay, chúng ta lại thấy “cái tên” quen thuộc với cộng đồng game thủ và streamer – Mixigaming xuất hiện trong hai hạng mục danh giá tại Youtube bao gồm Video nổi bật nhất Youtube năm 2021 với MV Độ Tộc 2 và Nhà sáng tạo Youtube nổi bật nhất năm 2021.

Độ Tộc 2 với giải thưởng Video nổi bật nhất Youtube năm 2021
Mixigaming một lần nữa đoạt giải Nhà sáng tạo Youtube nổi bật nhất năm

Với MV Độ Tộc 2 được Tộc Trưởng Độ Mixi ấp ủ trong gần một năm trời, khi được ra mắt đã gây được tiếng vang lớn với nhiều thành tích như leo lên top 1 trending chỉ sau 2 ngày công chiếu với hơn 7 triệu lượt xem và 800 nghìn lượt thích. Ngoài ra, Độ Tộc 2 cũng đạt kỷ lục về lượng người theo dõi công chiếu, đỉnh điểm là 266 nghìn lượt theo dõi cùng lúc, chỉ thua một số sản phẩm của ca sĩ Sơn Tùng MTP.

MV Độ Tộc 2 với lượng lượt xem khủng sau 2 ngày công chiếu

Còn danh hiệu Top 10 Nhà sáng tạo Youtube nổi bật nhất năm 2021 thì khỏi phải bàn cãi khi Mixigaming luôn là kênh youtube được đông đảo giới trẻ Việt Nam yêu thích và thường xuyên theo dõi. Những hoạt động livestream của Tộc Trưởng cũng luôn nhận được sự ủng hộ “khủng khiếp” từ người hâm mộ với con số từ 100-200 nghìn lượt xem cùng lúc.

Có thể bạn muốn xem thêm : For fun: Sai lầm của các nhãn hàng khi quảng cáo trên kênh stream game

Tộc Trưởng Độ Mixi và kênh youtube Mixigaming đã nhận được hai giải thưởng tương tự trong năm 2020

Đây cũng không phải lần đầu tiên Tộc Trưởng yêu quý của chúng ta nhận được 2 giải thưởng này từ Youtube và Vietnam Entertainment Awards. Năm ngoái, streamer Độ Mixi cũng đã nhận được hai giải thưởng tương tự với kênh Mixigaming và MV Streamer đến bao giờ. Chúc Tộc Trưởng Độ Mixi luôn dồi dào sức khỏe, stream đến 70 tuổi như lời hứa trong MV và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày