Trang chủ » Chuyện làng game » Độ Mixi cực tỉnh đối đáp cùng fan trong offline, điều mà cộng đồng khám phá ra sau đó còn bất ngờ hơn

Độ Mixi cực tỉnh đối đáp cùng fan trong offline, điều mà cộng đồng khám phá ra sau đó còn bất ngờ hơn

Team XemGame | 03/04/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ khôn khéo tránh bị fan đốt nhà trong offline, cộng đồng người hâm mộ Độ Mixi còn phải cười bò trước sự thật đằng sau đó.

Vừa qua, buổi offline “ao làng” của Độ Mixi đã đạt được thành công rực rỡ, bên cạnh hàng nghìn khán giả có mặt tại Nhà thi đấu thì cũng ghi nhận trên 240 nghìn người xem trực tuyến, một thành tích cực kì ấn tượng.

https://www.youtube.com/watch?v=eO7phegloQI

Buổi offline là dịp để Độ Mixi và người hâm mộ gặp gỡ và cũng như quyên góp cho từ thiện, dù vậy bên cạnh những kết quả đạt được, điều khiến fan khó quên chính là khoảnh khắc Tộc trưởng có pha thoát cảnh “đốt nhà” cực kỳ khéo léo.

Theo đó, trong buổi offline thì có một fan bất ngờ thét lên “Anh Độ ơi, em yêu anh”. Dù đang vẫn đang khá mệt mỏi vì chuẩn bị cho buổi offline Độ Mixi vẫn rất “quách tỉnh” trả lời: “Yêu anh à? Không. Anh yêu Trang cơ. Anh không yêu em”.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngày Hội Game Việt Nam 2023 sôi động trong ngày khai mạc

Không chỉ khôn khéo tránh bị fan đốt nhà, cộng đồng người hâm mộ Độ Mixi còn phải cười bò trước sự thật đằng sau đó.

Theo đó, trong một bình luận ở fanpage của Độ Mixi, thì có một fan đã xác nhận người hô yêu Độ Mixi là nam chứ không phải nữ khiến người hâm mộ không khỏi được một pha cười sái quay hàm nữa, tất nhiên thông tin này chưa được kiểm chứng nhưng với độ “lầy lội” của fan Đô Mixi thì điều gì cũng có thể xảy ra.

Dù sao thì buổi offline đã kết thúc một cách thành công và mang đến vô số niềm vui và trải nghiệm đáng quý cho người hâm mộ. Hi vọng Độ Mixi có thể tổ chức nhiều hơn nữa những buổi offline như thế này trong tương lia.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2683 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày