Trang chủ » Chuyện làng game » Độ Mixi hé lộ tuổi thơ dữ đội qua bức thư bỏ nhà đi từ 20 năm trước

Độ Mixi hé lộ tuổi thơ dữ đội qua bức thư bỏ nhà đi từ 20 năm trước

Team XemGame | 25/11/2020 14:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cũng như những “chiếu mới”, thời thơ trẻ Độ Mixi cũng từng bùng tiết, trốn học đi chơi rồi sợ đến mức bỏ nhà đi khi bị bắt phụ huynh ký vào bản kiểm điểm.

Chỉ sau vài năm bước chân vào con đường stream game, sự nghiệp của Độ Mixi đã phất lên như diều gặp gió. Nhờ cá tính vui nhộn, lầy lội, thẳng thắn và thường hay nêu ra các quan điểm đúng đắn đã giúp cho Độ Mixi ngày càng được yêu quý. Cho đến nay, anh là một trong số streamer sở hữu tài sản khủng, công việc ổn định và cuộc sống gia đình hạnh phúc.  

Độ Mixi dằn mặt cực gắt kẻ lợi dụng tên tuổi của mình để lừa đảo

Thường  xuyên chia sẻ những triết lý cuộc sống, khuyên nhủ người xem hướng đến những điều tốt đẹp và tử thế, chẳng ai ngờ Độ Mixi cũng có một tuổi thơ đầy “giông bão” như bao game thủ khác để có được sự chín chắn và trưởng thành như ngày hôm nay.

Có thể bạn muốn xem: Độ Mixi khiến fan chết cười với biểu cảm “phởn banh nóc” khi đập hộp iPhone Pro Max

Không biết đào từ đâu ra mà có, bức thư bỏ nhà đi bụi từ 20 năm trước của Độ Mixi bất ngờ được đào lại, do chính tay Tộc trưởng đăng tải. Theo nội dung trong bức thư, Độ Mixi đã quyết định… từ biệt bố mẹ vì trốn học nhưng vô tình bị cô giáo bắt được. Dù vẫn tự giác nhận lỗi và thừa nhận tất cả những vi phạm của mình, thế nhưng Độ Mixi vẫn không dám đưa bản kiểm điểm cho bố mẹ ký mà cũng không dám đến trường, vì vậy anh đã quyết định… bỏ học bỏ nhà đi bụi để trốn tránh cuộc đời .

Bức thư chứa đựng giông bão tuổi trẻ của Độ Mixi nhanh chóng nhận được rất nhiều sự đồng cảm của người hâm mộ bởi  tuổi thơ ai cũng ít nhiều có những lần ham chơi, trốn học. Dù không chia sẻ thêm về kết cục sau đó, nhưng chừng đó cũng đã đủ thấy thời thơ ấu của anh Lươn Cao Bằng quậy phá và dữ dội đến mức nào. Bên cạnh đó, bức thư “giã biệt” đầy lỗi chính tả cùng nét chữ nghiêng ngả thời “trẻ trâu” cũng khiến rất nhiều người bật cười.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày