Trang chủ » Chuyện làng game » Độ Mixi hoá “Ma Lươn” cực ngầu, tự cà khịa chính mình trong Táo Liên Quân 2021

Độ Mixi hoá “Ma Lươn” cực ngầu, tự cà khịa chính mình trong Táo Liên Quân 2021

Team XemGame | 01/02/2021 11:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ gây ấn tượng bởi lối diễn xuất tự nhiên, Độ Mixi còn gây sốt với các phát ngôn cà khịa bản thân trong Táo Liên Quân 2021.

Lấy cảm hứng từ chương trình Táo Quân, từ năm 2020, Garena đã thực hiện Táo Liên Quân – là chương trình điểm lại những sự kiện nổi bật trong làng Liên Quân Mobile trong suốt một năm qua theo cách hài hước. 

Quy tụ “Cô Đẩu” Công Lý cùng dàn Táo Vân DungQuang ThắngChí Trung và các nhân vật đình đám làng game như Độ MixiViruSsCris Phan cùng Caster Huy PopperTáo Liên Quân 2021 đã được công chiếu vào ngày 31/1 với rất nhiều câu nói viral, thâm thuý trong năm 2020.

Hoá thân thành “Ma Lươn” Đị Mixo, Độ Mixi nguyên là một streamer như các Táo còn lại, thế nhưng vì chuyên môn phá game nên đã bị đày xuống làm quỷ. Để trả lại mối thù một năm về trước bị đày xuống Địa ngục, Ma Lươn Đị Mixo đã chế tạo một con virus phá game và âm thầm đem lên Thiên Đình để cài cắm, nhằm lan truyền “dịch” phá game cho toàn Thiên Đình và Trái Đất.

Có thể bạn muốn xem: Mẹ ruột Độ Mixi thay mặt con khánh thành cầu từ thiện, fan trầm trồ “gen tốt bụng di truyền”

Xuất hiện với gương mặt “tà ác” và trang phục màu đen hắc hoá, Độ Mixi đã tái hiện lại không chỉ những câu nói viral của năm 2020 mà còn tự “cà khịa” chính mình thông qua những câu thoại quen thuộc được lồng ghép vô cùng khéo léo trong mạch truyện.

Mở đầu sự xuất hiện của mình, Độ Mixi gửi lời chào quen thuộc của mình là “Hí anh em” cùng câu hát “Mề ta lề xa là hê ề ế ê ề ê” của hiện tượng mạng KaBi – một cô gái bán kem trộn trên livestream khi tự nhận mình là gái Nhật.

Sau đó, Độ Mixi bắt đầu giở thói “lươn” thương hiệu của mình khi so đo với các Táo khác, rằng “Cùng làm streamer mà lương tôi chỉ có 7, 8 triệu một tháng”, cũng chính là câu nói thường trực của Tộc trưởng kèm thêm vế sau “nhà thì nhà giấy, xe thì xe mô hình” mà người hâm mộ luôn lấy ra để trêu khi Độ Mixi sắm sửa thứ gì đó đắt tiền.

Khi được “bóc phốt” rằng chính thói toxic, phá game của anh chàng đã tự đẩy mình xuống địa ngục như hiện tại, Độ Mixi trong vai Ma Lươn Đị Mixi lập tức phản pháo “Tìm xem streamer nào không chửi bậy coi?”, nhắc nhẹ drama lùm xùm với VTV trong năm ngoái khi bị dùng hình ảnh để phê phán tình trạng văng tục, chửi bậy của các streamer trên sóng livestream.

Không chỉ vậy, câu nói thương hiệu: “Sợ quá, phải ban nó đi thôi” cũng được lồng ghép nhẹ nhàng, nhưng giờ đây lại đổi thành thái độ thách thức, tự tin khi các Táo đòi ban hết những con virus Zombie phá game mà Đị Mixo đã đem lên Thiên Đình quấy phá.

Cùng với các “đàn em” ViruSs chúa tể trẻ trâu, Huy Popper Trùm AFK và Cris Phan lẩu thập cẩm, Độ Mixi trong vai chúa tể Ma Lươn Đị Mixo đã có một màn hoá thân được đánh giá là duyên dáng và hài hước. Dù đứng chung sàn diễn với rất nhiều nghệ sĩ hài nổi tiếng của miền Bắc, nhưng Độ Mixi lại không hề bị áp đảo và lép vế trong lối diễn xuất nhờ sự hài hước, tự nhiên vốn có của mình. Và một lần nữa, tài diễn xuất “không hề giả trân” của tộc trưởng lại được khẳng định và fan hâm mộ cũng bày tỏ ý muốn được nhìn thấy nhiều hơn nữa các tác phẩm được tộc trưởng góp mặt trong tương lai.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày