Trang chủ » Chuyện làng game » Độ Mixi gây quỹ từ thiện miền Trung, đồng thời sẽ tự “Double” số tiền được quyên góp

Độ Mixi gây quỹ từ thiện miền Trung, đồng thời sẽ tự “Double” số tiền được quyên góp

Team XemGame | 16/10/2020 16:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Độ Mixi một lần chơi lớn để xem fan có trầm trồ khi sẽ tự lấy tiền túi của mình để nhân 2 tổng số tiền quyên góp nhận được trên stream.

Mới đây trên sóng livestream của mình, Độ Mixi đã tiết lộ dự định cùng với những anh em trong bộ tộc của mình ủng hộ miền Trung sau đợt lũ kinh hoàng vừa qua.

Theo đó, vào ngày hôm nay 16/10, Độ Mixi sẽ chính thức kêu gọi thành viên bộ tộc cùng về việc góp ủng hộ bằng cách donate. Tổng số tiền donate trong buổi livestream ngày 16/10 của các mạnh thường quân là bao nhiêu thì Độ Mixi cũng sẽ bỏ ra số tiền tương ứng để ủng hộ về miền Trung.

Độ Mixi còn nói vui rằng nếu ai ghét anh và muốn “đánh vào kinh tế” của gia đình anh thì hãy donate ủng hộ thật nhiều. Đồng thời, nam streamer này cũng chia sẻ rằng vì lịch trình công việc dày đặc nên anh không thể trực tiếp vào miền Trung để ủng hộ bà con. Vậy nên, anh sẽ nhờ vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh giúp mình ủng hộ đồng bào đã hứng chịu lũ lụt.

Có thể bạn muốn xem: TOP 7 streamer Việt Nam thành công và sở hữu bất động sản hàng tỷ đồng

Trước đây, streamer này cũng nhiều lần đóng góp, kêu gọi anh em bộ tộc gây quỹ để làm từ thiện với số tiền hàng trăm triệu đồng. Theo “luật bất thành văn” của Độ Mixi thì số tiền donate vào tháng 12 của anh chàng này cũng sẽ dành cho mục đích thiện nguyện như những năm trước đó. Có thể thấy Độ Mixi có tính cách khá bỗ bã trên sóng stream nhưng anh chàng này cũng rất năng nổ trong những hoạt động từ thiện.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày