Trang chủ » Chuyện làng game » Độ Mixi lộ diễn xuất “không hề giả trân” cùng loạt câu nói viral trong Táo Liên Quân 2021

Độ Mixi lộ diễn xuất “không hề giả trân” cùng loạt câu nói viral trong Táo Liên Quân 2021

Team XemGame | 26/01/2021 16:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ điểm lại nhiều câu nói hot trend trong năm vừa qua, diễn xuất của dàn streamer đình đám, đặc biệt là Độ Mixi khiến cộng đồng vô cùng phấn khích.

Liên Quân Mobile vẫn luôn nổi tiếng về độ chịu chi về những video quảng cáo tựa game này và Táo Liên Quân cũng nằm trong những chương trình được đầu tư kỹ lưỡng mà game thủ ngóng chờ. Lấy cảm hứng từ chương trình Táo Quân, từ năm 2020, Garena đã thực hiện Táo Liên Quân – là chương trình điểm lại những sự kiện nổi bật trong làng Liên Quân Mobile trong suốt một năm qua theo cách hài hước. 

Có thể bạn muốn xem: Bộ tộc MixiGaming nức lòng khi cầu từ thiện của Độ Mixi chính thức được khánh thành

Quy tụ “Cô Đẩu” Công Lý cùng dàn Táo Vân DungQuang ThắngChí Trung và các nhân vật đình đám làng game như Độ MixiViruSsCris Phan cùng Caster Huy PopperTáo Liên Quân 2021 đang rất được mong đợi sau thành công của Táo Liên Quân 2020 với gần 14 triệu lượt xem.

Và không để người hâm mộ phải tò mò quá lâu, ViruSs đã đăng tải một đoạn clip tiết lộ hậu trường quay Táo Liên Quân 2021 trên mạng xã hội Tiktok. Nhân vật chính trong đoạn clip không ai khác ngoài Độ Mixi với màn quát tháo, hung hãn đầy “giang hồ”.

Không chỉ có biểu cảm hài hước, Độ Mixi còn sử dụng những câu nói viral trong năm 2020 với một chút cải biên khiến người hâm mộ tin rằng Táo Liên Quân hoàn toàn kế thừa những tinh hoa của Táo Quân chính thống và hứa hẹn sẽ là đặc sản dịp tết dành riêng cho cộng đồng này.

Độ Mixi lộ diễn xuất “không hề giả trân” cùng loạt câu nói viral trong Táo Liên Quân 2021

Liên Quân Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Quân Mobile
7.7 trên 10 được 789 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày