Trang chủ » Chuyện làng game » Ra mắt siêu phẩm MV “Độ Tộc 2″, Độ Mixi phá đảo ngay top 1 trending Youtube

Ra mắt siêu phẩm MV “Độ Tộc 2″, Độ Mixi phá đảo ngay top 1 trending Youtube

Team XemGame | 10/08/2021 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với số lượng người hâm mộ khủng bố tại Việt Nam, MV Độ Tộc 2 đã nhanh chóng leo lên đứng đầu bảng xếp hang thinh hành của Youtube.

Những MV của Độ Mixi luôn thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng và các fan. Cụ thể, sau hơn 1 năm “om hàng”, MV Độ Tộc 2 công chiếu ngày 7/8 nhận nhiều tình cảm của người xem. Với các con số biết nói: 262.804 lượt người trực tiếp, gần nửa triệu view sau 30 phút ra mắt, 2 triệu lượt xem khi chưa đầy 24 giờ…

Đến thời điểm hiện tại thì Độ Tộc 2 đã có được 7 triệu lượt người xem trên Youtube. Ca khúc là sự kết hợp giữa các rapper đình đám Việt Nam hiện nay như Phúc Du, Pháo, Masew và tất nhiên không thể thiếu nhân vật chính – Độ Mixi do vậy cộng đồng người hâm mộ ùn ùn vào xem cũng là điều đương nhiên.

Phần nhạc của MV được đánh giá là bắt tai, lôi cuốn với phần rap thể hiện trọn vẹn được những gì tinh túy nhất từ kênh MixiGaming. Bên cạnh đó, phần hình ảnh cũng được làm vô cùng tỉ mỉ và chau chuốt, khiến người xem có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Ra mắt siêu phẩm MV “Độ Tộc 2", Độ Mixi phá đảo ngay trending Youtube
Ra mắt siêu phẩm MV “Độ Tộc 2", Độ Mixi phá đảo ngay trending Youtube

Thứ mà cộng đồng phải ngạc nhiên vô cùng khi được biết chính là việc kinh phí thực hiện MV chỉ vỏn vẹn … 0 đồng. Phần beat được cung cấp miễn phí bởi Masew, những nghệ sĩ tham gia như Pháo và Phúc Du thì từ chối lấy tiền, còn phần hình ảnh thì được làm hoàn toàn miễn phí bởi fan.

Có thể bạn muốn xem thêm : Chỉ quấn tạp dề lên livestream nấu ăn, nữ streamer bị chỉ trích vì cố tình khoe “tâm hồn khủng”

Ra mắt siêu phẩm MV “Độ Tộc 2", Độ Mixi phá đảo ngay trending Youtube

Thành tích này đã khiến nhiều người phải cực “nể” khi Độ Mixi vỗn dĩ chỉ là một streamer chứ không phải một ca sĩ hay rapper chuyên nghiệp. Lượt xem vẫn tăng lên đều đều va chưa có dấu hiệu giảm độ hot trong vài ngày gần đây đã đảm bảo cho một sản phẩm thành công và vốn được mong chờ từ rất lâu rồi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày