Trang chủ » Chuyện làng game » Chỉ quấn tạp dề lên livestream nấu ăn, nữ streamer bị chỉ trích vì cố tình khoe “tâm hồn khủng”

Chỉ quấn tạp dề lên livestream nấu ăn, nữ streamer bị chỉ trích vì cố tình khoe “tâm hồn khủng”

Team XemGame | 07/08/2021 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau những pha livestream khiêu khích, lượng fan của cô càng tăng lên song song với đó là những lời chỉ trích vì “chiêu trò khoe thân”.

Mizusaki Yumi là một cô nàng hot girl, YouTuber cực kỳ nóng bỏng dưới đây vì đơn giản, cô nàng sở hữu cho mình số đo vòng một có lẽ phải vượt qua con số 1m. Chính điều này khiến mỗi lần lên sóng mọi ánh nhìn đều bị thu hút vào tâm hồn to tròn của cô.

Sở hữu gương mặt khá xinh đẹp, ăn hình, thế nhưng Yumi Mizusaki lại không quá tập trung vào nó. Bỏ qua hoàn toàn những yếu tố về mặt nội dung như nhiều YouTuber, streamer khác vẫn đau đầu, điều mà Yumi làm lại chính là hướng sự chú ý của người xem vào vóc dáng gợi cảm của mình, hay nói một cách chính xác hơn là đôi gò bồng đảo cực kỳ gây tranh cãi.

Hãy thử nhìn vào việc lên sóng chỉ với một chiếc tạp dề để dạy nấu ăn của cô nàng dưới đây thì có thể thấy, chắc chắn chẳng ai quan tâm Yumi đang nấu món gì, nhưng lại phải căng mắt dõi theo từng chuyển động của cô dẫn tới việc chiếc tạp dề bị xê dịch.

Thậm chí cô nàng Yumi cũng rất năng động khi liên tục dịch chuyển, không ngại múa may và càng khiến cho người xem được một phen chảy máu mũi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cộng đồng game thủ ZingPlay chung tay tiếp sức tuyến đầu chống dịch Covid-19

Được biết sau những pha livestream khiêu khích thế này, lượng người hâm mộ của cô càng lúc càng tăng lên, nhưng song song với đó là những lời chỉ trích vì “chiêu trò khoe thân” quá đáng. Tuy vậy không thể phủ nhận rằng đây là cách follow, fame rất hữu hiệu trong thời điểm hiện tại.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày