Trang chủ » Chuyện làng game » Độ Mixi sợ run người khi reaction trailer Thần Trùng của Dũng CT và Đụt Team

Độ Mixi sợ run người khi reaction trailer Thần Trùng của Dũng CT và Đụt Team

Team XemGame | 20/03/2021 10:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù khá hổ báo trong những tựa game thường chơi, Độ Mixi lại tỏ ra vô cùng sợ hãi trước tựa game kinh dị Thần Trùng của Đụt Team và Dũng CT.

Chỉ ít ngày sau khi ra mắt trailer, Thần Trùng của Đụt Team và Dũng CT đã trở thành một tựa game được mong chờ trong làng game thủ Việt. Trước cơn sốt game kinh dị cho người Việt phát triển, Độ Mixi cũng đã có một màn reaction trailer để ủng hộ người đồng nghiệp thân thiết.

Độ Mixi tỏ ra khá hứng thú với sự kỹ lưỡng của Đụt Team khi dòng mô tả cung cấp khá nhiều thông tin lẫn cảnh báo. Tộc trưởng liên tục khen ngợi “đỉnh phết”, “chuyên nghiệp phết” cho ekip chỉ có 3 người phát triển.

Khi được người xem trêu chọc, Độ Mixi đã tuyên bố dứt khoát “Sợ á? Sợ thế **o nào!” mà không ngờ rằng, những giây phút sau đó anh sẽ đối diện với việc mất hết thể diện vì quá sợ hãi.

Ngay phân cảnh jump scare đầu tiên, Độ Mixi đã giật nảy mình và la hét, sau đó gãi đầu ngượng nghịu và đòi… không xem nữa. Nhưng với sự “cổ vũ” của fan, Tộc trưởng cũng đành lấy hết gan phổi ra để tiếp tục reaction.

Có thể bạn muốn xem: Độ Mixi khoe ảnh “bà chủ kênh” mặc áo đấu với phong cách “cây nhà lá vườn”

Và những tình tiết sau đó, Độ Mixi chỉ biết gồng hết tay chân ra và trợn tròn mắt vì… sợ. Và cuối cùng, Độ Mixi chỉ biết nhận xét “Game thế này không ai dám chơi, chắc để xem ông Dũng chơi cho thành game hài. Kinh **o chịu được”.

Độ Mixi in a nutshell

Và có lẽ, đây cũng là một lời giải thích cho việc rất hiếm khi, thậm chí là chưa bao giờ Độ Mixi livestream các tựa game kinh dị trong suốt quá trình làm nghề của mình. Tộc trưởng cũng cho biết thêm lý do anh không chơi các tựa game này là vì mẹ anh bị hở van tim, và đây cũng là bệnh di truyền nên anh cũng sẽ hạn chế các hoạt động gây hại cho tim.

 Chẳng biết nên vui hay nên buồn với màn bị dọa đến phát khiếp của Độ Mixi, chỉ biết là, Dũng CT sẽ buồn lắm khi tựa game tâm huyết của ekip của mình đã mất đi một khách hàng tiềm năng là Độ Mixi.

Là tựa game thuộc thể loại kinh dị góc nhìn thứ nhất, Thần Trùng kể về câu chuyện của một nam thanh niên bị mắc kẹt trong một khu nhà tập thể đầy u ám. Chỉ với một chiếc đèn pin trên tay, anh chàng sẽ phải khám phá ra bí ẩn của khu nhà này và thoát khỏi cơn ác mộng không hồi kết ở nơi đây.

 Tựa game được dự kiến ra mắt tại quý 4/2021.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày