Trang chủ » Chuyện làng game » Độ Mixi, Thầy Giáo Ba lên tiếng về việc Nimo TV cấm kênh donate thứ ba

Độ Mixi, Thầy Giáo Ba lên tiếng về việc Nimo TV cấm kênh donate thứ ba

Team XemGame | 25/03/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hàng loạt streamer đình đám như Độ Mixi, Thầy Giáo Ba,… tỏ ra bức xúc trước thông báo mới nhất từ nền tảng stream Nimo TV.

Cộng đồng streamer trên Nimo TV đang cảm thấy không hài lòng trước thông báo mới nhất của nền tảng stream này. Cụ thể, Nimo TV ra quyết định ngăn cấm những kênh donate thứ ba (như playerduo, wescan, momo…).

Theo đó, người xem chỉ có thể ủng hộ cho các streamer bằng cách tặng những vật phẩm có sẵn trên kênh Nimo. Tất nhiên là những món quà này chỉ được quy đổi bằng đơn vị tiền tệ riêng của nền tảng này.

Nimo sẽ xử lý ngắt stream, nghiêm trọng sẽ khoá acc đối với những hành vi quảng bá/ hiện kênh donate bên ngoài dưới mọi hình thức như tiêu đề live, màn hình live, th/tin cá nhân, video, hình ảnh, giọng nói, link web, Mã QR, Logo, Pop up, v.v…

Trước tình hình trên, những streamer hàng đầu đã buộc phải lên tiếng khi bị ảnh hưởng quá nhiều từ việc mất đi một phần lợi ích, đồng thời còn khiến cho các fan cảm thấy không thoải mái. Trong buổi stream mới nhất, tộc trưởng Độ Mixi đã thẳng thắn bày tỏ sự không hài lòng về quyết định này.

Vụ việc này đang khiến cho các bên đang cãi nhau khá dữ dội. Cá nhân tôi thì thấy điều này không hợp lý. Trong suốt nhiều năm qua, mỗi người có sở thích donate từ các kênh khác nhau, do đó việc hạn chế như này sẽ gây ra nhiều bất tiện. Việc cập nhật này thực sự là thất bại khi gây ra sự phản đối từ người xem lẫn streamer.

Trong khi đó, Thầy Giáo Ba cũng cho biết mình đã góp ý với bên Nimo TV để giữ nguyên thông báo donate như từ trước giờ đồng thời cập nhật thêm giọng nói cho những donate từ chính nền tảng này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Zeros liên tiếp gặp họa: Bị kẻ mạo danh lừa đảo, sau đó bay luôn kênh Youtube

Phần lớn fan đều phản đối trước thông báo của Nimo TV

Đối với cộng đồng fan Abe, những nội dung đặc sắc từ các pha donate của fan cùng với giọng đọc của chị Google thực sự là một đặc trưng của kênh stream này. Do đó việc Nimo TV loại bỏ những điều trên đã khiến cho phần lớn fan cật lực phản đối.

Nimo TV hiện đang là nền tảng stream lớn nhất trong giới game ở Việt Nam khi thu hút hàng loạt những streamer hàng đầu, có lượng fan đông đảo nhất. Do đó, động thái mới đây được xem là hành động muốn thu lại lợi nhuận . Tuy nhiên, điều này đang gây ra phản ứng ngược và có lẽ ban quản lý của Nimo TV sẽ phải nghĩ ra phương án khác để làm hài lòng tất cả các bên.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày