Trang chủ » Chuyện làng game » Zeros liên tiếp gặp họa: Bị kẻ mạo danh lừa đảo, sau đó bay luôn kênh Youtube

Zeros liên tiếp gặp họa: Bị kẻ mạo danh lừa đảo, sau đó bay luôn kênh Youtube

Team XemGame | 25/03/2022 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù có cố ý hay không thì Zeros luôn biết cách thu hút những sự việc gây tranh cãi về phía mình và gây được sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Không lâu sau khi drama tranh cãi trên mạng xã hội với tuyển thủ EGO kết thúc, cái tên Zeros một lần nữa trở thành chủ đề bàn tán từ cộng đồng LMHT. Lần này, cựu tuyển thủ SBTC Esports bị tố là lừa đảo fan, câu tiền donate.

Tuy nhiên, sau khi bài phốt từ một game thủ được đăng tải, Zeros cũng như nhiều fan của streamer này khẳng định đó là một tài khoản lừa đảo. Cụ thể, kẻ mạo danh này đã lợi dụng lúc Facebook của Zeros bị khóa, sau đó giả dạng dưới một tài khoản ảo. Đồng thời, người này tiếp tục tạo thêm các tài khoản Discord, tự xưng mình là Zeros sau đó bắt đầu kế hoạch lừa tiền những người chơi cả tin.

Game thủ bóc phốt Zeros “giả”

Sau khi phát hiện vụ việc, Zeros đã lên tiếng trong group fan của mình đồng thời muốn điều tra ra kẻ lừa đảo. Được biết, đây là một trong những thành viên thân thiết hoạt động trong group của “ma zương 2k” nên mới có nhiều thông tin để giả dạng và thực hiện vụ lừa tiền này.

Chưa dừng lại ở đó, Zeros tiếp tục gặp vận xui khi kênh Youtube cá nhân bị hack ngay trong đêm 24/3. Cũng giống như hàng loạt người nổi tiếng trước đó, kênh của Zeros bất ngờ livestream về tiền ảo. Và đến sáng 25/3 thì kênh này chính thức bị “bay màu”.

https://youtu.be/TBoO4PkWQUs?t=133

Có thể bạn muốn xem thêm: Hé lộ thêm lùm xùm của cựu HLV TSM: lừa tiền tuyển thủ để donate hot girl?

Đến kênh youtube cũng bị hack

Hiện Zeros đang tìm cách giải quyết những rắc rối này từ việc tìm ra tung tích kẻ mạo danh cho tới việc lấy lại kênh Youtube. Trước tình hình này, cộng đồng đã có nhận xét về streamer này rằng “Zeros không tìm đến drama, drama tìm Zeros.”

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày