Trang chủ » Chuyện làng game » Hé lộ thêm lùm xùm của cựu HLV TSM: lừa tiền tuyển thủ để donate hot girl?

Hé lộ thêm lùm xùm của cựu HLV TSM: lừa tiền tuyển thủ để donate hot girl?

Team XemGame | 24/03/2022 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

HLV Peter Zhang vừa bị TSM sa thải thậm chí còn bị cáo buộc đã donate hàng trăm nghìn đô cho các hot streamer tại quê nhà.

Mới đây TSM đã có một động thái vô cùng bất ngờ khi thông báo sa thải HLV của mình Peter Zhang kèm theo lý do là “xung đột nghiêm trọng lợi ích của tuyển thủ và tổ chức và một số hành vi thiếu đạo đức”. Ngoài việc chấm dứt hợp đồng ngay lập tức thì TSM còn cho biết sẽ tiếp tục điều tra về những vấn đề của vị HLV gốc Trung Quốc này.

This image has an empty alt attribute; its file name is doublelift-boc-phot-hlv-tsm.jpg

Ngay sau khi Peter Zhang bị sa thải vì lý do khá mơ hồ trên, cựu Xạ Thủ Doublelift của TSM cũng đã đứng ra giải thích một số vấn đề xung quanh quyết định gây tranh cãi này.

Theo đó Peter Zhang bị Doublelift tố rằng “ăn chặn” lương của những tuyển thủ người Trung Quốc tại TSM, thậm chí Peter Zhang còn từng hỏi mượn hàng chục tuyển thủ tại LCS lẫn giải Academy với số tiền tổng cộng lên tới 70 nghìn USD (khoảng 1,6 tỷ VNĐ).

Vốn lấy lý do cần tiền phẫu thuật cho bà, trả tiền trị liệu, mua thuốc, cựu HLV TSM đã mượn số tiền lớn ở trên – và nhiều người cũng đinh ninh rằng hoàn cảnh gia đình của anh ta rất khó khăn nên không ngần ngại giúp đỡ trong lúc đó. Tuy vậy, nếu nghe những chia sẽ dưới đây của Doublelift thì các chủ nợ của Zhang chắc phải té ngửa mất:

https://youtu.be/LRi3oFFVxQE?t=714

“Tôi không rõ anh ta tiêu số tiền đó vào đâu nữa, vài chục nghìn USD chứ có ít gì đâu. Tôi nghe khá nhiều chuyện điên rồ về Peter Zhang kiểu anh ta thường xuyên donate rất nhiều tiền cho các nữ streamer nóng bỏng ở mấy trang kiểu Twitch của Trung Quốc. Rõ ràng là anh chàng này thật sự rất tệ trong việc quản lý chi tiêu rồi. Vụ này đúng là quá điên rồ mà”.

Vẫn chưa rõ ai đúng ai sai trong câu chuyện này, chắc phải đợi TSM điều tra thêm chúng ta mới biết được, tuy vậy hiện tại thì hình ảnh của đội tuyển này đã ngày càng xấu đi sau một mùa giải bết bát.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày