Trang chủ » Chuyện làng game » Độ Mixi tổng kết toàn bộ tiền từ thiện trong 2021, đề ra cách giải quyết sáng tạo cho những người đòi “sao kê”

Độ Mixi tổng kết toàn bộ tiền từ thiện trong 2021, đề ra cách giải quyết sáng tạo cho những người đòi “sao kê”

Team XemGame | 04/01/2022 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

2021 là một năm bùng nổ của Bộ Tộc với số tiền quyên góp gấp nhiều lần các năm trước và pha “sao kê” đi vào lòng người của Tộc Trưởng.

Năm 2022 đã điểm, cũng là lúc chúng ta nhìn lại những thành tựu đã đã đạt được và những điều còn rang rở trong một năm vừa rồi. “Streamer số 1 Việt Nam” – Mixigaming cũng vậy, anh cũng đã có những thành tựu và đóng góp riêng của mình trong năm 2021 như Xây điểm trường cho các em nhỏ và thầy cô tại vùng cao Lai Châu hay Giới thiệu và quảng bá các địa điểm và văn hóa nổi tiếng tại Cao Bằng… và tháng cuối năm cũng là khoảng thời gian quan trọng của Bộ Tộc Mixigaming trong 2 năm gần đây.

Theo truyền thống hàng năm của Streamer Độ Mixi và Bộ Tộc Mixigaming, tất cả tiền donate qua các kênh và ủng hộ trực tiếp qua tài khoản của Nam streamer vào tháng 12 sẽ được sử dụng cho mục đích từ thiện, như các năm trước đó là xây cầu và trường tại các điểm vùng cao khó khăn ở nước ta. 

Năm nay cũng không phải ngoại lệ khi trong ngày 31/12 vừa rồi, Tộc Trưởng đã thống kê lại tất cả số tiền đã được donate trong tháng 12/2021 và con số lên đến hơn 1 tỷ đồng.

Số tiền donate thống kê trên stream của Tộc Trưởng là hơn 1,1 tỷ đồng

Ngoài ra, Streamer Mixigaming cùng gia đình cũng đóng góp thêm số tiền còn lại (300-400 triệu đồng) để nâng tổng số tiền sử dụng cho hoạt động từ thiện trong năm sau của Bộ Tộc Mixigaming tròn con số kỷ lục – 1,5 tỷ đồng, lớn hơn rất nhiều so với năm 2020 – khoảng 400 triệu đồng.

Có “từ thiện” thì chắc chắn phải có “sao kê”. Khi được nhắc đến vấn đề này sau khi thống kê tiền donate, Tộc Trưởng Độ Mixi hài hước chia sẻ:

“Nói thẳng luôn là không sao kê được. Còn nếu như ông nào hoài nghi về vấn đề xây trường ấy thì tôi xin đề xuất như này: Các bạn nên lập một cái hội nhóm, sau đó các bạn sẽ post lên một cái hội nào đấy để bóc phốt tôi. Nhưng mà đã bóc phốt thì phải chơi kiểu công bằng, tôi đã show mặt cho mọi người mấy năm gần đây để làm rồi thì các bạn cũng nên chơi kiểu công bằng là quay clip mặt của các bạn lên đấy. Sau đấy là tôi sẵn sàng tổ chức, thuê xe cho các bạn, một chuyến xe khoảng 45 chỗ, các bạn tập trung đông một tí, cho các bạn lên tận vùng cao, điểm trường để các bạn hỏi người ta xem, các bạn chụp có thể chụp cả ảnh với cái tấm bằng xi măng – Bộ Tộc Mixigaming x Đoàn Thanh Niên Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân. Nếu như các bạn cẩn thận hơn nữa, các bạn có thể gặp người ta để hỏi xem xây hết bao nhiêu tiền, xây trường trong bao lâu? cho tất cả các điểm luôn. Sao kê làm gì, trăm nghe không bằng một thấy, cứ bán tín bán nghi làm gì, các bạn đi thực tế các bạn xem luôn…”

Tộc Trưởng hài hước chia sẻ khi nói về vấn đề “sao kê”

Chỉ 1 ngày sau đó, Streamer Độ Mixi đã chính thức công bố về tổng số tiền donate trong tháng 12 vừa rồi với các thành viên Bộ Tộc Mixigaming và kèm một lời chúc năm mới hết sức ngọt ngào đến những người đã đóng góp, thành viên Bộ Tộc và người xem trong một năm vừa qua.

Có thể bạn muốn xem thêm : Mới ngày đầu năm, Sena bất ngờ đăng ảnh cầu cứu cộng đồng khi bị chủ nợ hăm dọa “thanh toán” gia đình

Thông báo của Tộc Trưởng trong Bộ Tộc Mixigaming

“Cám ơn tấm lòng vàng của tất cả anh em bộ tộc, dù ít hay nhiều, các bạn đã góp phần giúp đỡ cho các bé có nơi học tập đầy đủ, khan trang hơn, giúp các thầy cô vùng cao công tác trong điều kiện tốt hơn, cũng như lan tỏa tinh thần lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều.

Hy vọng trong các năm tới, sẽ có thêm nhiều điểm trường được xây dựng, sẽ có thêm nhiều công trình từ Bộ Tộc Mixigaming trên khắp cả nước, để khi nhìn lại mình cùng các bạn đều thấy vui vì đã góp chút ít xây dựng đất nước.

Năm mới xin chúc cả nhà mình mạnh khỏe, vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, ngập tràn hạnh phúc.” – Lời cảm ơn từ Tộc Trưởng đáng quý.

Hy vọng những việc làm ý nghĩa từ Tộc Trưởng và Bộ Tộc Mixigaming sẽ lan tỏa phần nào đó những năng lượng tích cực đến những tấm lòng thiện nguyện trên khắp cả nước sau hàng loạt drama về việc “từ thiện”.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày