Trang chủ » Chuyện làng game » Độ Mixi bất ngờ giật top 1 BXH streamer được yêu thích nhất thế giới, bỏ xa Tyler1 ở vị trí số 2

Độ Mixi bất ngờ giật top 1 BXH streamer được yêu thích nhất thế giới, bỏ xa Tyler1 ở vị trí số 2

Team XemGame | 23/11/2020 17:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù không thể phủ nhận được sức hút của Độ Mixi tại thời điểm hiện tại nhưng việc Tộc trưởng “vươn tầm thế giới” tại BXH những streamer được yêu thích nhất lại là một kết quả đầy bất ngờ.

Độ Mixi là streamer hot nhất ở Việt Nam và sở hữu lượng fan đông đảo. Mỗi buổi stream của Độ Mixi có khoảng hơn 100.000 người xem trên nền tảng YouTube. Do đó, có thể khẳng định Độ Mixi là người có sức ảnh hưởng rất lớn đến cộng đồng game thủ Việt Nam lẫn mạng xã hội. 

LMHT: Độ Mixi nhắn gửi đến “SofM CS:GO” trước thời khắc lịch sử

Với sức ảnh hưởng lớn của mình, Độ Mixi luôn muốn lan toả những câu chuyện tử tế và hướng người nghe đến giá trị sống có ích cũng như rất chăm chỉ làm từ thiện. Và cũng vì thế, anh sở hữu cho mình một lượng khán giả vô cùng hùng hậu. Bên cạnh đó, việc Độ Mixi đang dần thay đổi cách trò chuyện theo hướng tích cực hơn cũng khiến lượng khán giả của anh ngày càng tăng cao bất kể độ tuổi già trẻ lớn bé.

Dù biết rằng Độ Mixi là một cái tên cực kỳ nổi tiếng trong làng streamer Việt, thế nhưng chẳng ai ngờ, tên tuổi của Tộc Trưởng Độ Phùng lại bất ngờ “vươn tầm thế giới” khi chiễm chệ ngôi vị đầu bảng trong top 100 streamer được yêu thích nhất thế giới do trang Aggro đăng tải.

Có thể bạn muốn xem: Vlogger Dưa Leo “réo tên” Độ Mixi: cho rằng mình “làm clip tri thức gian khổ”, chơi game là “nhẹ nhàng”

Tất cả các chỉ số cá nhân của Độ Mixi đều cực kỳ cao, bỏ xa tất cả các đối thủ còn lại. Anh còn “ăn đứt” vị trí thứ hai là Tyler1 – streamer vô cùng nổi tiếng và lão làng mà hầu như game thủ mọi thế giới đều biết đến. Đặc biệt, chỉ số Fun talk – “độ xàm khi trò chuyện” của Tộc Trưởng cao ngất ngưởng so với tất cả những người đồng nghiệp khác và các chỉ số còn lại cũng bỏ xa.

Độ Mixi gây quỹ từ thiện miền Trung, đồng thời sẽ tự "Double" số tiền được  quyên góp

Dù rằng bảng xếp hạng chỉ mang tính tham khảo và không thể xem đây là một cuộc thi thực sự, thế nhưng thành tích này cũng đã thể hiện được tầm ảnh hưởng cũng như sức hút mãnh liệt của Độ Mixi và khiến cho fan hâm mộ được một phen nở mũi vì hạnh phúc.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày