Trang chủ » Chuyện làng game » Độ Mixi vẽ bản đồ Việt Nam có Hoàng Sa, Trường Sa trên sự kiện r/place

Độ Mixi vẽ bản đồ Việt Nam có Hoàng Sa, Trường Sa trên sự kiện r/place

Team XemGame | 24/07/2023 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Streamer Độ Mixi cùng hội anh em đang tạo nên một hình ảnh ấn tượng trong sự kiện R/place quen thuộc trên diễn đàn Reddit.

Ngay khi sự kiện “Place” chính thức diễn ra, Độ Mixi đã kêu gọi cộng đồng fan nhanh chóng tạo nên một hình ảnh đặc biệt. Và rất nhanh chóng bản đồ Việt Nam bao gồm cả hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa đã nhanh chóng xuất hiện ở một vị trí đắc địa.

https://www.youtube.com/watch?v=nFRtfDQh70o

Cộng đồng mạng Việt Nam đã nhanh chóng chiếm được một khoảng đất rất to ở góc phải của bức tranh và tạo nên tuyệt phẩm này. Hiện mọi người đang quyết liệt bảo vệ lãnh thổ cho đến khi sự kiện kết thúc.

Bản đồ Việt Nam được vẽ ở vị trí khá đẹp

Place là một dự án hợp tác và thực nghiệm xã hội được tổ chức trên trang mạng xã hội Reddit bắt đầu vào ngày Cá tháng Tư năm 2017. Đến năm 2022, sự kiện này một lần nữa đã trở lại trên subreddit r/place. Mỗi cá nhân có thể đăng ký tài khoản và tô màu (có 24 màu) 1 pixel mỗi 5 phút một lần trong một bức tranh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Độ Mixi gây tranh cãi trong cộng đồng fan khi mời Nguyễn Trần Trung Quân tham gia Moisong

Anh em Việt Nam đang quyết tâm bảo vệ hình ảnh này đến hết sự kiện

Tất nhiên người tham gia có thể tô màu chồng lên những bức tranh khác. Do đó, các cuộc chiến tranh giành “lãnh thổ” luôn diễn ra rất quyết liệt mỗi khi sự kiện này diễn ra. Việc tạo ra một bức vẽ là không khó nhưng để bảo vệ sự toàn vẹn của nó thì rất cần sự đồng lòng từ mọi người.

Toàn cảnh bức tranh r/place năm 2022

Ở sự kiện năm 2022, cộng đồng mạng Việt Nam đã phải “chiến đấu” rất vất vả mới giữ được hình ảnh quốc kỳ ở một góc khá nhỏ. Tuy nhiên năm nay thì streamer Độ Mixi cùng anh em “Độ Tộc” đang rất quyết tâm bảo vệ tác phẩm ấn tượng này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày