Trang chủ » Giải Trí » Đoạn kết ban đầu của Toy Story 3 sẽ khác rất nhiều so với chúng ta tưởng

Đoạn kết ban đầu của Toy Story 3 sẽ khác rất nhiều so với chúng ta tưởng

Team XemGame | 28/12/2023 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kịch bản ban đầu được Toy Story 3 sẽ diễn ra theo 1 chiều hướng khác, nhẹ nhàng và không có gì nổi bật.

Toy Story 3 là một trong những bộ phim hoạt hình có doanh thu và ăn khách nhất mọi thời đại, sở dĩ có điều này là bởi vì Pixar đã chứng minh cho thế giới thấy tầm nhìn, tâm huyết mà hãng đặt vào tác phẩm, khi tạo nên một bộ phim được xem là hay nhất của cả chuỗi thương hiệu.

Đây là một bộ phim rất tuyệt vời khi có sự pha trộn giữa dàn nhân vật mới và cũ tạo nên những câu truyện đầy thú vị. Sự hài hước được sử dụng đúng cách, tạo nên những tràng cười thoải mái cho khán giả. Gần cuối là các thước phim đầy cảm xúc về tình bạn, sự gắn bó giữa đồ chơi với người chủ đã lấy đi không biết bao nhiêu nước mắt của ai ngồi xem trong rạp.

Ai cũng biết phân cảnh hậu chạy trốn khỏi vòng tay độc ác của Lotso kịch tính và đáng sợ đến mức nào.

Thế nhưng trong kịch bản ban đầu được đưa ra câu chuyện sẽ diễn ra theo 1 chiều hướng khác, nhẹ nhàng và không có gì nổi bật. Các món đồ chơi trốn khỏi Sunnyside và hốt hoảng khi nhận ra rằng Andy sẽ rời nhà để trở thành 1 sinh viên trong khoảng 10 phút nữa và họ rất có thể không thể về trước lúc ấy.

“Đó là 1 cuộc chạy nước rút, chúng di chuyển trên chiếc xe máy nhưng rồi nó hết pin và phải chuyển sang ô tô trước khi cuối cùng nhảy lên 1 chiếc máy bay đồ chơi. Sau đó, cao trào của phân cảnh cuối là việc tất cả đồ chơi trên máy bay trượt qua cửa sổ và lao vào phòng ngủ của Andy khi cậu đang đi lên cầu thang”. Michael Arndt – tác giả kịch bản của Toy Story 3 nói.

Có thể bạn muốn xem thêm: Spoiler One Piece 1103: Kuma tới cứu Bonney, Luffy chuẩn bị phản công Thánh Saturn

Có thể nói đoạn kết này khá nhẹ nhàng và không có điểm nhấn nào thú vị cả, và có phần giống với khung cảnh rượt đuổi trong Toy Story 1. Do vậy hiển nhiên biên kịch cua tác phẩm phải viết lại để nó kịch tính và tạo nên khung cảnh ấn tượng để kết thúc trilogy ban đầu của Toy Story.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm