Trang chủ » Giải Trí » Spoiler One Piece 1103: Kuma tới cứu Bonney, Luffy chuẩn bị phản công Thánh Saturn

Spoiler One Piece 1103: Kuma tới cứu Bonney, Luffy chuẩn bị phản công Thánh Saturn

Team XemGame | 27/12/2023 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những diễn biến của chương truyện One Piece cuối cùng trong năm 2023 tiếp tục có nhiều tình tiết hấp dẫn và khiến các fan có nhiều điều để mong đợi.

Phần hồi tưởng đầy cảm động về quá khứ của Kuma đã khép lại ở Chap 1102 với cuộc nói chuyện giữa Vegapunk và Bonney. Đây cũng là đoạn mở đầu cho Chap 1103 với nhiều sự kiện mới, đặc biệt là cuộc chiến với một trong Ngũ Lão Tinh – Thánh Saturn.

Chap 1103: “Con xin lỗi cha”

Chuyển sang phần hồi tưởng của Bonney sau khi xem hết kí ức của Kuma thông qua quả cầu của Vegapunk. Cô trở lại hình dạng 12 tuổi và ôm chầm lấy vị tiến sĩ khóc nức nở. Sau đó, Vegapunk cũng trao lại món quà sinh nhật 10 tuổi mà Kuma gửi gắm cho Bonney, một chiếc vòng cổ ngọc bích có hình mặt trời.

Trở lại hiện tại. Bonney sử dụng đòn tấn công “Nika Mitaina Mirai” (Tương lai giống Nika) để chống lại Thánh Saturn nhưng đòn tấn công của cô ấy không có tác dụng và cô ấy đột nhiên yếu đi.

Saturn tự nghĩ rằng “Nika” mà Bonney biết khác với người thật. Vì vậy Bonney chỉ có thể tái hiện lại phần chiêu thức giống dạng cao su

Trong khi đó mọi người xung quanh không thể di chuyển do sức mạnh của Thánh Saturn.

Chúng ta thấy Dragon đang nói chuyện với Iva ở vương quốc Kammabakka. Dragon hỏi Iva rằng anh ấy nghĩ Kuma sẽ đi đâu theo bản năng thuần túy, Iva trả lời “Chà, tôi sẽ đi thẳng đến Marijois, nhưng Kuma thì khác…”

Luffy đang ăn rất nhiều để phục hồi thể lực

Đột nhiên Luffy bắt đầu ăn thức ăn trên mặt đấu (có vẻ như ai đó đã lén đưa thức ăn cho cậu ấy). Nhưng Saturn nhận ra điều đó và ra lệnh trói Luffy bằng còng đá biển.

Có thông tin tiết lộ rằng sức mạnh “Toshi Toshi no Mi” đã được Saturn trao cho Bonney.

Saturn đã tiến hành các thí nghiệm để cung cấp cho con người sức mạnh Trái Ác Quỷ thông qua chiết xuất thuốc (không cần phải ăn trái cây thật).

Saturn đưa thuốc cho Ginny nhưng cô lại mắc bệnh “Vảy Ngọc Bích” do tác dụng phụ. Saturn không ngờ căn bệnh và sức mạnh Trái Ác Quỷ cũng được truyền sang Bonney.

Theo Saturn, sức mạnh của Bonney cho phép cô biến thành bất kỳ tương lai nào mà cô có thể tưởng tượng. Tuy nhiên, càng có thêm kiến thức về lẽ thật thì tương lai của cô càng trở nên hạn chế.

Bonney rơi vào trạng thái tuyệt vọng và bắt đầu nghi ngờ về sự tồn tại của Nika nên hình dạng Nika của cô trở nên yếu đi.

Bonney xin lỗi cha cô vì cô sắp chết mặc dù Kuma đã hy sinh mạng sống vì cô.

Có thể bạn muốn xem thêm: Spoiler One Piece 1102: Kết thúc đoạn hồi tưởng về cuộc đời Kuma

Saturn chuẩn bị giết Bonney thì bất ngờ Kuma đến đảo Egghead và tấn công lực lượng Hải quân đang bao vây.

Trong trang cuối hoành tráng, Kuma dùng tay nắm lấy Bonney và dùng cơ thể của anh ấy để che chắn cho Bonney khỏi chân của Saturn (chân đâm vào lưng Kuma).

Sau đó, Kuma rút chân của Saturn ra khỏi lưng, quay về phía sau và chuẩn bị đấm Saturn trong cơn thịnh nộ

Kuma xuất hiện kịp thời để cứu Bonney

Chương kết thúc trước khi nắm đấm của Kuma tiếp xúc với Saturn. Trong khung ảnh cuối, chúng ta có thể thấy khuôn mặt của Saturn anh ấy đang đổ mồ hôi và sợ hãi…

Kết thúc chương 1103, truyện sẽ tạm nghỉ trong giai đoạn đầu năm mới. Dự kiến chương 1104 với trận chiến hấp dẫn sẽ được ra mắt vào giữa tháng 1/2024.

Xem chi tiết chap 1103 One Piece (engsub) tại đây.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày