Trang chủ » Chuyện làng game » Độc đáo với ý tưởng dùng máy SNES thanh toán trực tuyến các hóa đơn

Độc đáo với ý tưởng dùng máy SNES thanh toán trực tuyến các hóa đơn

Team XemGame | 12/02/2015 11:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vào cuối thập niên 90, công ty TranDirect, Canada đã nảy ra ý tưởng kết nối máy SNES (Super Nintendo) với điện thoại và cho phép người sử dụng có thể chi trả trực tuyến các hóa đơn của mình.

SNES (2)
Theo ý tưởng của TranDirect thì tay cầm của SNES nên có hình dáng thế này

Để biến ý tưởng đó trở nên khả thi, chiếc tay cầm thông dụng để chơi game của SNES cũng bị biến tấu sang một phiên bản khác thô kệch hơn nhưng lại sở hữu đầy đủ các chữ cái cũng như ký tự. Dù rất ngưỡng mộ sự sáng tạo của TranDirect nhưng nhiều game thủ cho biết họ vẫn không thể đồng tình nổi với một sản phẩm quá sức mất thẩm mỹ như vậy, sự dị hợm của nó có thể so sánh với mẫu tay cầm thảm họa Jaguar của Atari.

SNES (1)
Mẫu tay cầm thảm hại nhất lịch sử game giới của Atari

Bên cạnh đó vì nhiều trở ngại về kỹ thuật và công nghệ, rốt cục ý tưởng thú vị nhưng quá mức vượt thời đại này đã không thể đi đến cùng và chẳng thể cho ra mắt một sản phẩm hoàn chỉnh nào. Tuy nhiên nếu xem qua đoạn clip quảng bá cho sản phẩm, game thủ có thể thấy mô hình thanh toán trực tuyến vô cùng tiện lợi này đã được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới ở thời điểm hiện tại, thật sự quá nhọ cho TranDirect.

[youtube]XqmwZwJp_8Y[/youtube]

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày