Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 2: Hướng dẫn đội hình Bóng Tối và những người bạn siêu bá đạo

Đấu Trường Chân Lý mùa 2: Hướng dẫn đội hình Bóng Tối và những người bạn siêu bá đạo

Team XemGame | 19/11/2019 13:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bóng Tối là một trong những bộ khá dễ chơi ở thời điểm hiện tại khá giống với bộ 4 đế chế nhưng dễ chơi hơn rất nhiều trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2 này.

Điểm mạnh: Dễ dàng kiếm đủ 4 bóng tối ở lvl 7, lăn cầu tuyết cực mạnh ở đầu trận và giữa trận.

Điểm yếu: Về cuối trận khá đuối so với các đội hình khác, khá phụ thuộc vào trang bị ở đầu– giữa trận.

Vòng đi chợ đầu tiên ưu tiên lấy Đai máu / Găng đấu tập / Nước mắt.

Đầu trận: Cách đánh ở đầu trận của mọi đội hình là như nhau, đó là tận dụng các hệ mạnh ở đầu trận cùng với các tướng 2* sớm để giữ tiền cũng như giữ máu nhiều nhất có thể, hãy nhớ các mốc lợi tức để tối đa hóa lượng tiền của bạn, một số gợi ý cho mọi người: 3 rừng + 3 sát thủ, 3 lửa + 2 xạ thủ + 2 bóng tối,…

Theo mình đối với hệ bóng tối hãy lựa chọn trang bị cho tanker trước nếu có thể (giáp máu, tay băng, dây chuyền, giáp hồi sinh).

Giữa trận: Ở lvl 6, bạn có thể xoayđể hoàn thiện đội hình đối với đội hình này cũng như kiếm các tướng 4$ trong khi các nhà khác đang giữ tiền, nên giữ tiền ở mốc 20-30 đối với đội hình này sau vòng người đá (Nhớ chọn các tướng trong bộ bóng tối và annie/yorick nếu xuất hiện trong các lượt xoay của bạn)

Sau vòng sói, Đội hình chuẩn ở lvl 7 của đội hình bóng tối sẽ như sau:

4 bóng tối (Veigar, Malzahar, Kindred, Sion) + 3 lửa (Kindred + Annie + Varus) + 3 triệu hồi (Annie + Malzahar + Yorick) + 2 xạ thủ (Kindred + Varus). Khi đã có được chuẩn đội hình hãy tiếp tục giữ tiền nếu cảm thấy team đã đủ mạnh.

Trang bị tank cho Sion và Yorick, trang bị sát thương phép cho kindred là những món trang bị cần thiết ở giai đoạn này.

Cuối trận: Đến cuối trận , bạn hãy nghĩ đến việc up 8, thay master yi cho veigar và thêm 1 bí ẩn, đó chính là đội hình hoàn chỉnh của đội hình bóng tối ở cuối trận, ở thời điểm này hãy nghĩ đến việc kiếm trang bị cho master yi nhé.

Đối với đội hình bóng tối mình thấy khá dễ chơi, còn một hướng đi nữa mình rất thích khi chơi đội hình này chính là dồn trang bị cho malzahar (Quỷ thư + sojin) sau đó kẹp 2 hộ vệ + 2 nước (nautilus + Thresh). Ảnh minh họa mình để ở dưới với đội hình ở lvl 7, đội hình này sẽ cực mạnh ở giữa trận sau đó sẽ lăn cầu tuyết để up cấp và đánh bằng 6 triệu hồi ở cuối game.

Hướng xây dựng đội hình xung quanh Malzahar
6 triệu hồi là một lựa chọn không tồi trong giai đoạn cuối trận

Đấu Trường Chân Lý mùa 2: Hướng dẫn đội hình Bóng Tối và những người bạn siêu bá đạo

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 2860 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày