Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Không chỉ Ác Quỷ, Vệ Binh mà Thần Sứ cũng là lựa chọn không tồi để reroll

Đấu Trường Chân Lý: Không chỉ Ác Quỷ, Vệ Binh mà Thần Sứ cũng là lựa chọn không tồi để reroll

Team XemGame | 20/08/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội hình Thần Sứ reroll có ưu điểm so với Ác Quỷ, Vệ Binh là trải dài xuyên suốt các giai đoạn của game với ngưỡng sức mạnh lớn hơn nhiều

Với sự nổi lên của hàng loạt đội hình đánh late, việc hyper-roll không còn là lựa chọn tốt nữa. Tuy nhiên, game thủ vẫn có thể tận dụng những quân cờ rẻ mà hiệu quả như Kha’Zix và Gragas để có thể giữ máu một cách hiệu quả nhất trong giai đoạn đầu trận. Và tạo thành tiền đề để hyper roll dát vàng đội hình ở các cấp độ 6-7 tiếp theo theo đội hình Thần Sứ dưới đây :

Đây là gợi ý trang bị cho các chủ lực, tùy vào tình hình người chơi có thể lựa chọn dồn đồ bất kỳ

Về cơ bản trong giai đoạn ban đầu bạn nên lựa chọn không nâng cấp độ và giữ ở các mốc 1-5 càng lâu càng tốt để roll Kha’Zix và Gragas 3 sao. Thậm chí với khả năng tank siêu lỗi của Gragas thì người chơi vẫn có thể câu kéo để mất càng ít máu càng tốt để thu thập các trang bị theo ý muốn :

Đội hình tham khảo 2 Thần Sứ – 2 Sát Thủ – 2 Đấu Sĩ def đầu trận

Sau khi hoàn thành việc dát vàng thành công các unit 1 tiền như Kha’Zix và Gragas (hoặc Soraka) ở tầm cấp 5, người chơi sẽ cần đẩy nhanh lên 6 và 7 và tiếp tục công việc reroll để tìm 2 chủ lực gánh sát thương giữa đến cuối trận là Nidalee và Riven. Thông thường lúc này bạn về cơ bản đã định hình được chủ lực của mình dựa vào trang bị Ánh Sáng rồi, một số lựa chọn tiêu biểu sẽ bao gồm :

  • Gragas Giáp Máu,Nỏ Sét, Dây Chuyền Chuộc Tội Ánh Sáng
  • Kha’Zix Kiếm Súng Ánh Sáng
  • Nidalee Găng Đạo Tặc
  • Riven Vô Cực, Cung Xanh, Đại Bác, Cuồng Cung

Slowroll ở 7 để 3 sao Nidalee và Riven, lúc này tùy theo chủ lực dồn đồ mà bạn có thể lựa chọn ghép vào thêm Chiến Binh hoặc Quân Đoàn, ở đây chúng ta có một quân cờ siêu mạnh là Irelia sẽ giúp bạn kích các Tộc Hệ cần thiết :

Nếu đến vòng 4-1 mà vẫn chưa có được thì tới lúc all in để 3 sao 2 chủ lực 3 vàng, nếu được nút D độ thì người chơi sẽ bắt đầu chuỗi thắng trở lên. Lúc này bạn có thể suy xét đẩy đẩy lên cấp độ 8 nhanh nhất để bổ sung thêm bộ Tà Thần hoặc unit 5 tiền gánh sát thương.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý 5.5: Được làm lại trong 11.16 nhưng Quân Đoàn vẫn phế toàn tập

Nhìn chung đội hình Thần Sứ reroll có ưu điểm so với Ác Quỷ, Vệ Binh là trải dài xuyên suốt các giai đoạn của game với ngưỡng sức mạnh lớn hơn nhiều. Tuy vậy việc phụ thuộc nhiều vào nhân phẩm sẽ yêu cầu bạn cần quan sát thật kỹ các đội hình đối phương xem có bị tranh bài hay không rồi mới nghĩ đến việc bung tiền để reroll.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5085 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày