Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Đội hình GAM Esports tham dự MSI 2024 có khác với playoffs VCS 2024 Mùa Xuân?

Đội hình GAM Esports tham dự MSI 2024 có khác với playoffs VCS 2024 Mùa Xuân?

Team XemGame | 12/04/2024 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thông tin về đội hình GAM Esports tham dự MSI 2024 nhận được nhiều sự quan tâm sau khi đội tuyển này lên ngôi vô địch VCS 2024 Mùa Xuân.

Với việc có tới 32 tuyển thủ bị đình chỉ thi đấu ở VCS để điều tra những vấn đề tiêu cực, các đội tuyển tham dự playoff VCS 2024 Mùa Xuân 2024 đều phải có những sự chắp vá về mặt nhân sự. Trong đó, nhà vô địch GAM Esports cũng có 2 mảnh ghép mới là EMO ở Đường Giữa và Xạ Thủ EasyLove.

Sau khi đội tuyển này lên ngôi vô địch và giành quyền tham dự MSI 2024 ở Thành Đô (Trung Quốc), nhiều fan thắc mắc liệu GAM có được bổ sung đội hình hay không. Đặc biệt là trong trường hợp những tuyển thủ như Blazes hay Pyshiro có khả năng được BTC VCS xác nhận không vi phạm.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Mordekaiser không còn bị giải chiêu cuối từ 14.8, Malzahar và Warwick cũng sắp hưởng lợi

Rõ ràng việc đại diện VCS có đội hình mạnh nhất tham dự MSI là điều mà nhiều người hâm mộ mong muốn. Và thắc mắc trên đã nhanh chóng được giải đáp.

Thông tin đội hình được quản lý Izumin xác nhận

Theo quản lý Izumin chia sẻ, đội hình tham dự MSI 2024 sẽ là đội hình ở playoffs VCS 2024 vừa qua. Bao gồm những tuyển thủ Kiaya, Levi, EMO, EasyLove, Elio và Bigkoro trong vai trò dự bị. Theo đó, điều này đã được chốt từ khi vòng playoffs khởi tranh và không thể thay đổi. Trong trường hợp nếu các đội khác đi MSI thì cũng tương tự.

Do đó, nếu những cái tên đang bị đình chỉ có kết quả trong sạch thì cũng không được bổ sung vào đội hình của GAM vào lúc này. Điều này cũng được cho là hợp lý khi đội cũng cần chốt danh sách sớm để làm visa sang Trung Quốc cùng những thủ tục khác để đăng kí cho BTC, đồng thời có sự ổn định để tập luyện cho giải đấu quốc tế sắp tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2653 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày