Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Gwen Bí Ẩn bất ngờ nổi lên mạnh mẽ trong meta

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Gwen Bí Ẩn bất ngờ nổi lên mạnh mẽ trong meta

Team XemGame | 15/10/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với cách xây dựng đội hình khiến Gwen trở nên bất tử, đội hình Gwen Bí Ẩn đang ngày càng được nhiều game thủ ưa chuộng hơn.

Bước vào những ngày cuối của Đấu Trường Chân Lý mùa 6, người chơi có thể nhận thấy một điều rõ rệt là các carry phép (Vel’Koz,Brand reroll, Thuật Sĩ Heimer) trở nên mạnh mẽ và vượt trội hơn hẳn những carry đánh tay (Aphelios, Jax). Lý do là những carry dạng phép này có thể dọn dẹp đội hình đối phương cực nhanh trong khi Aphelios hay Jax phải cố tích cộng dồn rồi mới hiệu quả được.

Do vậy đội hình mới Gwen Bí Ẩn bất ngờ nổi lên mạnh mẽ trong meta để counter lại những bài dùng phép trong thời gian gần đây. Theo đó bài cuối trận sẽ như thế này :

Nhìn sơ qua chắc bạn sẽ nghĩ đây chỉ là khung Thuật Sĩ 5 tiền nhưng thay bằng Bí Ẩn thôi mà? Đó chính xác là bản chất của đội hình này khi bạn sẽ hi sinh lượng năng lượng và độ đa dụng của Thuật Sĩ để thay bằng lượng kháng phép và khả năng bảo kê đến từ các Bí Ẩn.

2 carry chính trong đội hình này ngoại trừ Vel’Koz (có thể thay bằng Heimer, Teemo) thì Gwen không thể thay thế được. Lượng sát thương đến từ cô nàng này thường bị đánh giá thấp vì khởi điểm thấp, nhưng nhiều người lại quên mỗi lần dùng chiêu cô lại xén bớt giáp/kháng phép của kẻ địch và gây cả sát thương theo phần trăm máu tối đa nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm : DTCL mùa 6: Jayce là tướng 5 vàng, sở hữu khả năng biến hình cực ảo

Có Bùa Xanh trong tay thì cô sẽ khiến tướng tướng chống chịu của đối phương “mềm” rất nhiều, và để Vel’Koz hay Heimer đằng sau dọn dẹp chúng.

Các trang bị cho Gwen thì cũng chỉ có bắt buộc phải có Bùa Xanh mà thôi. Còn lại thì dùng món SMPT Ánh Sáng nào cũng được, nhưng lý tưởng nhất là Kiếm Súng Ánh Sáng để cô có thể câu kéo hồi máu cho cả đội hình nhanh hơn.

This image has an empty alt attribute; its file name is gwen-bi-an-1.jpg

Chủ lực thứ hai của người chơi được bao bọc bằng các unit như Bí Ẩn và Thây Ma sẽ phát huy khả năng của mình để giúp người chơi sống sót qua những giao tranh kéo dài. Và bạn càng câu kéo được lâu thì lượng sát thương đầu ra càng nhiều hơn nữa.

Với việc meta bị kéo dài hơn (Long Tộc buff, các đội hình reroll bị nerf) thì việc người chơi kéo đến late game cũng khá dễ dàng. Người chơi có thể dùng song song bài này và bài 4 Thuật Sĩ 5 tiền cũ để dễ dàng leo rank trong giai đoạn cuối mùa này.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4844 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày