Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu các đội hình khắc chế meta “nhà nhà Thây Ma”

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu các đội hình khắc chế meta “nhà nhà Thây Ma”

Team XemGame | 09/06/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Khi Thây Ma đang hoành hành trong meta Đấu Trường Chân Lý như thế này, bạn có thể sử dụng các đội hình dưới đây để vào top 4 một cách dễ dàng.

Chiến Binh Đồ Long với Trundle

Với việc sử dụng Trundle như một đơn vị chống chịu chính, game thủ có thể khắc chế Thây Ma Biến Dị một cách cực kỳ hiệu quả ở cuối trận. Khả năng đánh cắp máu, sát thương và chỉ số phòng ngự từ kỹ năng của Trundle có thể khiến Thây Ma Biến Dị trở nên “mềm” và dễ bị hạ gục hơn hẳn.

Hơn nữa, đội hình Chiến Binh không hề sử dụng chủ lực hàng sau, vì vậy Thây Ma Biến Dị chỉ có thể lao vào những unit chống chịu như Trundle, Jax hay Pantheon mà thôi.Bên cạnh đó đội hình Chiến Binh ban đầu cũng có thể snowball khá tốt, giúp bạn không mất máu quá nhiều khi gặp Thây Ma.

Thần Sứ

Những tưởng đã biến mất hoàn toàn khỏi meta thì team 6 Thần Sứ lại có một pha trở lại khá ngoạn mục ở cuối phiên bản 11.11. Về cơ bản thì đội hình này không hề khác biệt so với giai đoạn đầu mùa khi Karma vẫn là chủ lực chính và được hỗ trợ bởi 2 unit Tà Thần gồm Volibear và Ivern. Điều khiến cho team Thần Sứ được sử dụng nhiều trở lại đó là hiệu ứng hồi phục quá mạnh, vượt ra khỏi khả năng gây sát thương bùng nổ của Thây Ma Biến Dị.

Khả năng hồi phục của tộc Thần Sứ vượt ra khỏi khả năng gây sát thương của Thây Ma Biến Dị :

Để tận dụng tốc độ đánh lớn của Thây Ma Biến Dị sau khi lao tới mục tiêu, game thủ thường ghép các item như Vô Cực Kiếm hay Cuồng Cung Runaan. Tuy nhiên, với hiệu ứng hồi 90% máu tối đa ở mốc 6 tướng thì cả đội hình Thần Sứ không hề ngại lượng sát thương lớn từ Thây Ma Biến Dị. Sau khi sống sót qua lần dùng chiêu đầu tiên thì những đơn vị như Karma, Riven có thể dễ dàng “làm gỏi” đội hình Thây Ma với lượng sát thương lớn của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm : TOP 10 vị tướng với cơ chế độc nhất vô nhị trong lịch sử Đấu Trường Chân Lý

Quân Đoàn với Mordekaiser chủ lực

Tương tự như đội hình Chiến Binh Đồ Long, team Quân Đoàn Đồ Long với Mordekaiser chủ lực không hề ngại khả năng lao vào tuyến sau của Thây Ma Biến Dị. Về cơ bản thì những chủ lực của đội hình này như Mordekaiser, Yasuo, Riven đều là các tướng cận chiến và bạn có thể dùng Draven như một unit để “bait” Thây Ma Biến Dị. Về cơ bản trong giai đoạn giữa game là bạn có thể tập trung dồn đồ tank cho các chủ lực cận chiến nhưng chúng vẫn gây được một lượng sát thương lớn, sau đó khi Draven đã lên được 2 sao thì lúc này khả năng gây sát thương của Sion đã kém và bạn có thể dồn đồ cho unit này.

Chúng ta cần nhớ rằng hầu hết các đội hình dựa vào tộc Thây Ma đều không có tuyến trước quá “trâu bò”. Với lượng tốc độ đánh lớn và sát thương khủng thì team Quân Đoàn có thể dọn dẹp đội hình Thây Ma một cách cực kỳ nhanh chóng. Khi đó thì dù Thây Ma Biến Dị của team bạn có bá đạo tới đâu thì cũng không thể một mình hạ gục hết tất cả các unit còn lại.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5089 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày