Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Những đội hình MẠNH NHẤT để leo rank trong Đấu Trường Chân Lý 11.12

Những đội hình MẠNH NHẤT để leo rank trong Đấu Trường Chân Lý 11.12

Team XemGame | 14/06/2021 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây là những đội hình được đánh giá khá mạnh, có tỷ lệ vào top 1 cao và đang rất được ưa chuộng hiện tại.

Đội hình xoay quanh Karma

Vị tướng 4 vàng của đội hình Thần Sứ chưa bao giờ là một cái tên yếu, và khi đội hình này được buff, thì Karma lại càng trở nên mạnh hơn. Đặc biệt, cả đội hình Thần Sứ như là một sự bổ trợ cho Karma khi những vị tướng đằng trước tank và quấy rối đội hình đối phương, đặc biệt, Garen còn có tác dụng giảm kháng phép giúp sát thương từ Karma chất lượng hơn nữa.

Đặc biệt, thông thường, khi sử dụng Karma thì gần như các game thủ sẽ sử dụng Thần Sứ đi kèm. Tuy nhiên, Karma cũng có thể phát huy sức mạnh ở đội hình Thuật Sĩ – Tái Tạo hoặc chỉ cần khoảng 4 cái tên Thần Sứ để đủ kích hệ là có thể phát huy sức mạnh của Karma. Tuy nhiên, điểm yếu của đội hình này là để Karma phát huy tối đa khả năng thì cần có thêm Garen – vị tướng 5 vàng. Tuy nhiên, một khi đã đủ combo thì Karma sẽ thoải mái mà bắn phá đội hình đối phương.

Đội hình Cung Thủ – Thiên Thần

Một meta vô cùng bất ngờ đã xuất hiện sau bản 11.12 và chứng tỏ được sức mạnh chính là đội hình Cung Thủ – Thiên Thần. Khả năng chống chịu của Thiên Thần luôn tốt, nhưng sức mạnh của Varus đã được khai phá và vị tướng này lại vô tình kết hợp được với rất nhiều cái tên mạnh như Aphelios, Ashe hay Kindred. Sát thương từ xa lại còn giúp các tướng Cung Thủ có thể gây sát thương tốt mà rất khó bị tiêu diệt. Và điểm mạnh tiếp theo chính là, trừ Kindred và Vayne, còn lại 3 cái tên như Ashe, Varus hay Aphelios đều có sát thương đa mục tiêu.

This image has an empty alt attribute; its file name is doi-hinh-manh-nhat-meta-2.jpg

Tuy nhiên, điểm yếu của đội hình Cung Thủ – Thiên Thần đó là đòi hỏi trang bị khá nhiều, đặc biệt là cần cả trang bị phòng thủ lẫn gây sát thương. Dàn bao cần có sự chắc chắn nhất định để các vị tướng sát thương đằng sau có thời gian xả sát thương còn dàn chủ lực thì dĩ nhiên phải cần những món trang bị chuẩn bài nhất có thể để phát huy tối đa sức mạnh. Do đó, đội hình này đa phần chỉ nên sử dụng khi người chơi cảm thấy đủ trang bị, nhất là về giai đoạn cuối game. Tuy nhiên, một khi đạt ngưỡng sức mạnh thì Cung Thủ – Thiên Thần sẽ bắn nát toàn bộ đối thủ.

Đội hình Ma Sứ – Đồ Long

Đội hình Đồ Long là một biến thể khác của Chiến Binh nhưng ít bị bó buộc hơn và khi kết hợp với Ma Sứ để có thêm lớp giáp và sự cứng cáp nhất định thì các quân cờ Đồ Long dễ phát huy sức mạnh hơn. Đặc biệt, Ma Sứ – Đồ Long là một meta khá ổn áp ở thời điểm hiện tại khi cung cấp đầy đủ những yếu tố cần thiết: khống chế, sát thương, chống chịu và lại yêu cầu không quá nhiều về mặt trang bị. 

Chưa kể, những vị tướng sử dụng trong meta này như Yasuo, Lee Sin hay Sejuani đều rất dễ có được ở giữa game khi có mức giá không quá đắt đỏ. Những cái tên tốn kém nhất có lẽ chỉ gồm Aphelios, Diana, Mordekaiser và Darius nhưng với việc không mấy khi bị tranh giành, người chơi hoàn toàn có thể có những vị tướng này và đạt đủ quân số ở level 7. Về mặt trang bị, dĩ nhiên là nên dồn cho Yasuo đồ sát thương vì thứ 1, bạn sẽ có Yasuo ít nhất là 2 sao sớm trong khi Aphelios yêu cầu level 6 trở lên. Một yếu tố nữa là Tim Băng và đồ chống chịu cho Diana để vị tướng này dive vào đội hình đối phương cũng như trang bị cho Mordekaiser để quân cờ này “quẹt’’ được nhiều nhất có thể. 

This image has an empty alt attribute; its file name is doi-hinh-manh-nhat-meta-3.jpg

Điểm yếu của Ma Sứ – Đồ Long có lẽ chỉ nằm ở việc Yasuo có đồ chuẩn hay không vì không như các mùa trước, ở mùa này, Yasuo có tầm đánh rất thấp và quá nguy hiểm khi vị tướng này luôn phải ở một vị trí đủ gần đối thủ để gây sát thương nhiều nhất có thể mà lại không được để bị tiêu diệt quá nhanh. 

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Kho Vũ Khí mới bị chỉ trích vì độ hên xui quá cao

Đội hình Thuật Sĩ

Nếu là một người chơi hệ “lấy tiền đè người’’ thì chắc chắn không thể bỏ qua đội hình Thuật Sĩ cực mạnh với đủ sát thương lẫn khống chế và nhất là rất nhiều trong đó là sát thương diện rộng rồi. Đây cũng được xem là đội hình đắt tiền bậc nhất ĐTCL khi hầu như tất cả những cái tên được góp mặt đều có mức giá từ 4 vàng trở lên và trong đó còn có quân cờ mua bằng máu là Teemo nữa.

Dĩ nhiên, ‘’đắt xắt ra miếng’’, những quân cờ này khi tập hợp đủ sẽ đảm bảo cho người chơi chiến thắng cuối cùng vì căn bản, chúng là quá mạnh so với những quân cờ rẻ tiền hơn và chưa kể, một combo của chúng trong lần ra đòn đầu tiên cũng đủ quét sạch đội hình của bạn rồi. Và trên thực tế, nếu có ý định sử dụng Syndra thì buộc phải có vị tướng này ở mốc 3 sao và đồ chuẩn. Nhưng như vậy sẽ dẫn đến một trường hợp là, người chơi sẽ không đủ vàng để lên 8 sớm và có đủ trang bị cho những quân cờ khác.

Thuật Sĩ là một đội hình mạnh và gần như chắc chắn sẽ top 1 hoặc ít nhất là top 2 nhưng để chơi được đội hình này, ngoài tiền và kỹ năng thì còn cần rất nhiều nhân phẩm.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5975 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày