Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình siêu reroll 2 tiền Cung Thủ – Kỵ Sĩ

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình siêu reroll 2 tiền Cung Thủ – Kỵ Sĩ

Team XemGame | 02/06/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bằng cách tận dụng meta roll 2 tiền hiện nay, game thủ có thể thử đội hình Cung Thủ – Kỵ Sĩ trong Đấu Trường Chân Lý để leo rank hiệu quả.

Về cơ bản thì từ trước đến nay đội hình Cung Thủ chỉ hoạt động được khi có 1 dàn chắn hiệu quả để các tướng này tích tốc độ đánh, do vậy chúng thường được đi kè với unit Hiệp Sĩ để tối ưu hóa khả năng phòng thủ.

Tuy vậy trong thời điểm hiện tại, hiều game thủ đã tìm cách mày mò “độ” lại đội hình Cung Thủ bằng cách kết hợp chúng cùng Kỵ Sĩ – một trong những tộc đang rất mạnh mẽ trong meta hiện tại :

This image has an empty alt attribute; its file name is doi-hinh-ky-si-cung-thu.jpg

Ở giai đoạn đầu, chúng ta có thể khởi đầu bằng 2 Cung Thủ – 2 Hiệp Sĩ như bình thường. Trong lúc tích tiền và nâng cấp thì hãy lấy về hết tất cả unit Cung Thủ và Kỵ Sĩ nếu chúng xuất hiện. Ở cấp 6 thì đội hình lý tưởng của bạn sẽ như thế này :

Về cơ bản, đội hình này lợi dụng việc bản 11.11 buff tỉ lệ xuất hiện của tướng 2 tiền ở cấp 6 lên đến 40%. Thì khi lên được đến cấp độ này, chúng ta sẽ slow roll 3 tướng 2 tiền chủ chốt là Sejuani, Varus, Hecarim.

Khi chúng được 3 sao thì chúng ta có thể tiến hành nâng cấp bình thường để thêm vào 4 Cung Thủ, Bí Ẩn, thậm chí là Thiết Giáp tùy tình hình. Bạn cũng cần để ý sau khoảng 2-3 vòng mà ra rất ít hoặc thậm chí không ra tướng cần thiết, thì hãy tiến hành lên cấp như bình thường chứ đừng để thua thiệt cấp độ quá sâu. Về late thì có thể chuyển đồ của Varus sang cho Aphelios hay Kayle tùy vào việc bạn có thể lên 2 sao được chủ lực nào trước.

4 Cung Thủ Kỵ Sĩ
hoặc Kayle – Kỵ sĩ

Về cơ bản Varus và các Kỵ Sĩ đều đang cực hot trong meta, nên việc bị tranh bài mỗi trận là gần như không thể tránh khỏi. Nếu được sau khi lên cấp 6 bạn hãy tiến hành hyper roll sạch 50 tiền của mình để giành trước chúng không cho các người chơi khác có cơ hội tranh, nếu như không có nhà nào khác đi thì slow roll như bình thường.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý 11.11B: Nerf hàng loạt hot pick như Varus, Sett, Kỵ Sĩ

Cuối cùng là câu hỏi thường gặp là có nên để 4 Kỵ Sĩ hay không, và câu trả lời trong nhiều trường hợp không nên. Vì ở mốc 3-4 sự khác biệt rất nhỏ khi các Kỵ Sĩ chỉ được giảm thêm 10% sát thương mà thôi. Nên mốc 3 Kỵ Sĩ là hợp lý nhất và bạn nên bổ sung thêm các unit Thiết Giáp và Bí Ẩn vào để tăng chống chịu tùy tình hình của các nhà gặp phải.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4724 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày