Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Lộ diện đội hình SBTC Esports ở VCS mùa Hè 2021 sau hàng loạt án phạt

Lộ diện đội hình SBTC Esports ở VCS mùa Hè 2021 sau hàng loạt án phạt

Team XemGame | 18/05/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội hình SBTC Esports ở VCS mùa Hè 2021 đang là vấn đề được nhiều NHM quan tâm sau nhiều biến cố trong thời gian vừa qua.

Đội hình toàn sao của SE trong giải VCS mùa Xuân 2021 chính thức không còn ở thời điểm hiện tại. Hai tuyển thủ chủ lực là Zeros và Dia1 đều lần lượt bị cấm thi đấu, người Đi Rừng Yijin cũng được cho ra đi vì phong độ không tốt cũng như tính cách nổi loạn. Ở vị trí Hỗ Trợ, Venus đã biến mất từ trước và dính vào tin đồn liên quan tới pháp luật trong khi Slay nhiều khả năng cũng nghỉ thi đấu.

Hiện còn duy nhất Xạ Thủ Celebrity là cái tên chắc suất thi đấu trong đội hình SBTC Esports ở giải mùa Hè 2021. Đội tuyển này cũng vừa tìm được những tài năng trẻ để thành lập SE Academy, tuy nhiên những cái tên này rõ ràng khó có thể được bổ sung vào đội hình chính ngay lập tức.

Với sự hậu thuẫn từ nhà tài trợ Ampverse cùng quyết tâm xây dựng lại team của Thầy Giáo Ba, rõ ràng SE cần có một đội hình thật chắc để tiếp tục nuôi hy vọng ở VCS mùa Hè 2021. Và mới đây, đội hình sơ bộ của đội tuyển này cũng đã được cộng đồng phát hiện.

CBL và TH trong một trận đấu tập của SE

Người chơi Đường Trên của SE sẽ là Trần “TH” Lê Trung Hậu, người thi đấu trong màu áo Burst The Sky ở mùa giải năm ngoái. Dù mới sinh năm 2002 nhưng TH đã có nhiều mùa giải thi đấu ở VCS và cũng được đánh giá rất tiềm năng, sự đa năng của tuyển thủ này cũng là một điểm cộng. Ngoài ra, TH cũng từng là học trò của thầy Quyền Violet ở EVOS, vì thế SE hoàn toàn có thể tận dụng được tài năng của tuyển thủ này

Trong khi đó, vị trí Hỗ Trợ để đánh cặp với Celebrity chính là Nguyễn “CBL” Võ Thành Luân. Đây là tuyển thủ Hỗ Trợ có kỹ năng cao và được xem là một trong những Hỗ Trợ có khả năng gánh đội tốt ở VCS.

Có thể bạn muốn xem thêm: Zeros tiết lộ việc cày thuê vẫn được bảo kê, chủ cũ GAM có quyền lực ngầm ở VCS

Những thông tin trên xuất phát từ một trận đấu tập của SBTC vừa bị lộ trong thời gian gần đây. Trong đó ngoài những cái tên kể trên, hai tuyển thủ trẻ là K1thy1 và Vincenzo lần lượt xuất phát ở vị trí Đi Rừng và Đường Giữa. Dẫu vậy, trong thời gian tới nhiều khả năng SE sẽ tuyển thêm những người dày dặn kinh nghiệm hơn để hiện thực hóa mục tiêu ở VCS Hè 2021.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2104 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày