Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: 3 kiểu đội hình để bạn carry cùng Thây Ma

Đấu Trường Chân Lý: 3 kiểu đội hình để bạn carry cùng Thây Ma

Team XemGame | 05/08/2021 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thây Ma giờ chỉ có thể dồn đồ thuần chống chịu, nhưng bù lại các lựa chọn carry đi kèm thì vô cùng đa dạng trong Đấu Trường Chân Lý.

Đầu mùa 5.5 có thể bạn còn nhớ khi Thây Ma là một thế lực thật sự với việc chỉ chưa đầy 2 ngày sau khi ra mắt, Riot đã buộc phải có 1 bản cập nhật nóng để chỉnh sửa Thây Ma và Long Tộc.

Sau khi sửa lại xong thì giờ đây Thây Ma bắt buộc phải cầm đồ tank nếu muốn có thể tồn tại một cách hiệu quả để gây sát thương và chống chịu. Bù lại, do khá linh hoạt trong Tộc/Hệ nên đến giờ có khá nhiều đội hình mạnh đã được khai sinh khi đi kèm với sự day dẳng khó chịu của Thây Ma:

Riven + Thây Ma

Đây là một đội hình đã tồn tại từ mùa 5, nhưng đến giờ thì hầu như bị quên lãng khi người chơi hứng thú xây dựng đội hình xung quanh cách Tộc/Hệ mới như Vệ Binh hay Pháo Thủ hơn. Tuy vậy vẫn có cách để tận dụng lượng sát thương dồi dào của Riven và cách tướng Thây Ma dưới đây :

Về cơ bản 4 Thây Ma và 4 Thần Sứ là đội hình lý tưởng nhất bạn nên nhắm đến trong giai đoạn cuối game vì Ấn Biến Hệ giờ xuất hiện khá nhiều trong các vòng chọn đồ nên bạn cũng không phải quá lăn tăn việc bỏ tướng Thây Ma hay Thần Sứ để đủ đội hình.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Riven Thây Ma carry có còn hữu dụng trong mùa 5.5?

Đội hình này nên có 1 carry gây STPT để phụ cho Riven, đó có thể là Karma hay Garen, tùy thuộc vào việc bạn lên tướng nào 2 sao trước.

Yasuo + Thây Ma

Các tướng Ma Sứ mất đi Darius khiến đội hình thuần Ma Sứ mất đi 70% sức mạnh của mình, nên giờ đây tốt nhất là mix Thây Ma vào để tăng cường sự chống chịu. Đồng thời việc Senjuani có thêm Tộc Đấu Sĩ cũng giúp việc trộn 2 đội hình này lại với nhau dễ hơn :

Ngoại trừ trang bị của Yasuo không có gì quá thay đổi so với mùa 5, thì Lee Sin cũng là một lựa chọn đáng dồn đồ thứ hai, khả năng trừ tốc đánh hàng trên của đối phương sẽ tạo cơ hội cho Yasuo múa được nhiều hơn. Và bạn sẽ dễ lên 3 sao Lee Sin được vì roll cùng lúc ở cấp 7 với Yasuo.

Nocturne + Thây Ma

Sát Thủ với Nocturne chủ lực đang là tier 1 trong Đấu Trường Chân Lý, nên việc Nocturne bị giành đi nhiều có thể khiến người chơi khó lên được 3 sao vị tướng này. Thay vào đó hãy sử dụng đội hình này để carry tạm trong giai đoạn giữa game sau đó đổ tiền mua cấp độ và bán đi dồn đồ cho 1 tướng 4,5 tiền khi thích hợp :

Có thể bạn đã nhận ra điều gì chung chung ở trên, cả 3 carry cùng Thây Ma ở đội hình trên đều có trang bị dùng chung là Cuồng Cung và đều là tướng 3 tiền. Đây là một điểm cộng giúp người chơi có thể linh hoạt đổi đội hình khi cần thiết, nếu tướng bạn muốn chơi không roll ra thì vẫn còn 2 lựa chọn khác để hướng lên.

Hoặc nếu ra đồ phép thì bạn có thể thử combo Long Tộc – Thây Ma – Ma Pháp Sư trong giai đoạn đầu sau đó nếu không ra Zyra 3 thì bán để dồn đồ cho Hiemerdinger và bán hết Long Tộc để chơi bài 5 tiền :

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5120 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày