Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Đội hình tiêu biểu LCK Mùa Xuân 2024: Gen.G thống trị, Keria vượt Lehends nhờ một chỉ số

Đội hình tiêu biểu LCK Mùa Xuân 2024: Gen.G thống trị, Keria vượt Lehends nhờ một chỉ số

Team XemGame | 26/03/2024 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với thành tích top 1 vòng bảng, Gen.G Esports đã có số lượng thành viên áp đảo trong đội hình tiêu biểu LCK Mùa Xuân 2024.

Có tới 4 thành viên Gen.G góp mặt trong đội hình tiêu biểu LCK Mùa Xuân 2024. Bao gồm Kiin (Đường Trên), Canyon (Đi Rừng), Chovy (Đường Giữa), Peyz (Xạ Thủ). Cái tên còn lại trong đội hình này chính là Hỗ Trợ Keria của T1.

Trong khi đó, thành viên còn lại của Gen.G là Lehends nằm ở Đội hình tiêu biểu số 2, cùng với Zeus, Oner, Faker (T1) và Viper (HLE).

Theo LCK, đội hình tiêu biểu này được chọn ra dựa trên lượt bỏ phiếu của HLV trưởng và đội trưởng của 10 đội tuyển tham gia LCK, cùng với đó là đội ngũ BLV, chuyên gia phân tích của Riot Hàn Quốc.

Nhiều fan Gen.G cảm thấy tiếc cho Lehends vì không thể có mặt trong đội hình số 1 để tạo nên sự thống trị tuyệt đối của nhà ĐKVĐ. Theo số phiếu bầu chọn, Lehends nhận nhiều phiếu hơn Keria ở vị trí hạng 1, tuy nhiên xét trên tổng điểm thì Hỗ Trợ này thua tuyển thủ T1 đúng 1 điểm.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot bất ngờ muốn loại bỏ Rell Đi Rừng, cộng đồng đi tìm nguyên do

Lehends thua Keria về tổng điểm

Đội hình tiêu biểu số 3 cũng không khó hiểu với 4 thành viên HLE gồm Doran, Peanut, Zeka và Delight, cùng với đó là Xạ Thủ Gumayusi.

Chovy với 1300 điểm MVP nhận giải tuyển thủ xuất sắc nhất vòng bảng. Và theo lượt bình chọn chung của các chuyên gia, Đường Giữa Gen.G cũng vinh dự nhận thêm một giải MVP nữa, qua đó chấm dứt cơn khát danh hiệu cá nhân ở mùa năm ngoái.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày