Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot bất ngờ muốn loại bỏ Rell Đi Rừng, cộng đồng đi tìm nguyên do

LMHT: Riot bất ngờ muốn loại bỏ Rell Đi Rừng, cộng đồng đi tìm nguyên do

Team XemGame | 26/03/2024 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những chỉnh sửa mới nhất từ Riot trên máy chủ PBE đang đưa Rell trở lại vai trò thuần túy là Hỗ Trợ như trước đây.

Trong bản cập nhật mới nhất trên máy chủ thử nghiệm PBE, Rell đã bị xóa bỏ hàng loạt những chỉ số trong bộ kỹ năng giúp vị tướng này có thể Đi Rừng. Theo đó, cả 3 chiêu thức Q, W, E đều không còn gây thêm Sát Thương lên Quái Rừng nữa.

Dù phía đội ngũ cân bằng tướng LMHT chưa lên tiếng về động thái này nhưng cộng đồng game thủ đều cho rằng Riot muốn xóa bỏ Rell trong vai trò Đi Rừng.

Rell bị xóa loạt chỉ số Đi Rừng trên PBE

Vai trò mới này của Rell xuất hiện từ bản cập nhật tầm trung ở bản 13.11. Sau đó, Riot liên tục có những đợt buff gia tăng sức mạnh cho vị tướng này để cạnh tranh nhiều đối thủ khác. Kết quả là Rell Đi Rừng nhanh chóng trở thành tướng hot meta trong các giải đấu chuyên nghiệp. Thậm chí ở kì CKTG 2023, Rell còn suýt được tuyển thủ Oner chọn làm skin sau khi lên ngôi vô địch cùng T1.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Top 7 lối chơi dị mà hiệu quả trong bản 14.6

Cho đến thời điểm hiện tại của mùa giải 2024, Rell vẫn đang là lựa chọn được nhiều đội ưu tiên. Vị tướng này không cần nhiều tài nguyên nhưng vẫn thể hiện được độ hiệu quả. Với bộ kỹ năng mở giao tranh tốt cùng khả năng kiểm soát mục tiêu tốt, Rell Đi Rừng luôn giữ vị thế là tướng Đi Rừng hàng đầu ở các giải đấu.

Rell nằm trong nhóm tướng Đi Rừng tệ nhất ở xếp hạng đơn

Tuy nhiên ở trong xếp hạng đơn thì ngược lại, vị tướng này luôn có tỉ lệ chọn và tỉ lệ thắng khá thấp ở mọi bậc rank trên các máy chủ thuộc Riot. Dù đã có nhiều sự điều chỉnh nhưng rõ ràng Rell Đi Rừng không hấp dẫn những người chơi thông thường.

Đây được cho là lý do chính mà Riot muốn đưa Rell trở lại vai trò quen thuộc là Hỗ Trợ để có thể dễ dàng cân bằng hơn trong những bản sắp tới. Tất nhiên những cập nhật trên vẫn chỉ tồn tại trên máy chủ PBE và cộng đồng game thủ cần phải chờ thêm thông báo chính thức về phiên bản LMHT 14.7 để xem Rell Đi Rừng có thực sự bị khai tử hay không.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2624 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày