Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Đội hình tiêu biểu VCS mùa Đông 2021: CES và LX áp đảo GAM

Đội hình tiêu biểu VCS mùa Đông 2021: CES và LX áp đảo GAM

Team XemGame | 21/12/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi giai đoạn vòng bảng VCS mùa Đông kết thúc, BTC đã nhanh chóng bình chọn ra đội hình xuất sắc nhất ở từng vị trí.

Đường Trên: Pun (Cerberus Esports)

Đây là vị trí gây bất ngờ nhất ở mùa giải VCS năm nay, Pun đã có sự tiến bộ đáng kinh ngạc so với những mùa giải trước đó. Không chỉ đánh tốt những vị tướng chống chịu sở trưởng như Tahm Kench, Dr Mundo, Ornn… Pun còn có thể sử dụng nhiều tướng Đấu Sĩ khác như Renekton, Camille.

Rõ ràng, sự thay đổi của Pun đã giúp cho CES gặp nhiều thuận lợi trong khâu cấm chọn, từ đó có được kết quả tốt với vị trí dẫn đầu sau giai đoạn vòng bảng.

Đi Rừng: Killerqueen (Luxury Esports)

Là tuyển thủ có nhiều danh hiệu MVP nhất trong giai đoạn vòng bảng (11 lần), Killerqueen rất xứng đáng cho vị trí Người Đi Rừng xuất sắc nhất. Tuyển thủ trẻ của LX chính là đầu tàu giúp đội tuyển này lần đầu tiên được lọt vào vòng playoffs với thành tích hạng 3 vòng bảng.

Với lối chơi hổ báo và không ngại thể hiện kỹ năng, Killerqueen thực sự gây khó khăn cho những người Đi Rừng kinh nghiệm tại VCS như Levi, DNK hay cả EGO. Đây mới chỉ là mùa giải thứ 2 của Killerqueen tại VCS, vì thế NHM có quyền mong chờ sự tiến bộ hơn nữa của tuyển thủ này trong tương lai.

Đường Giữa: Blazes (Luxury Esports)

Đường Giữa là vị trí có nhiều lựa chọn khá cân bằng ở thời điểm hiện tại, nhưng trong đó Blazes là cái tên được lựa chọn. Được xem là người có nhiều kinh nghiệm nhất ở LX, Blazes đã có một giai đoạn vòng bảng với độ ổn định cao, dẫn dắt những tuyển thủ trẻ của đội tiến vào playoffs một cách vô cùng xứng đáng.

Những chỉ số quan trọng của người chơi Đường Giữa như chỉ số lính, KDA, vàng kiếm được … thì Blazes đều có mặt trong nhóm dẫn đầu. Đáng chú ý, tuyển thủ này cũng có một bể tướng rộng khi đã mang ra tới 12 vị tướng khác nhau, từ Pháp Sư cho tới Đấu Sĩ.

Xạ Thủ: Artemis (Cerberus Esports)

Có thể dễ dàng khẳng định Artemis chính là Xạ Thủ xuất sắc nhất VCS vào thời điểm này. Màn trình diễn của tuyển thủ CES trong giai đoạn vừa qua thực sự là rất đáng ghi nhận. Với khả năng đi đường ổn và gánh đội cực tốt vào cuối trận, khó có Xạ Thủ nào có thể so sánh với Artemis vào lúc này.

Mọi chỉ số quan trọng như KDA, chỉ số lính, tham gia hạ gục, vàng… thì Artemis đều là người dẫn đầu. Thậm chí, tuyển thủ này còn gây ấn tượng với lượng tướng chơi được khi đã mang ra tới 13 vị tướng khác nhau. Do đó, việc các đối thủ tập trung cấm tướng của Artemis gần như là điều rất khó.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hé lộ dàn skin vô địch CKTG 2021 của EDG: Viego bất ngờ xuất hiện

Hỗ Trợ: Bie (GAM Esports)

Bie chính là tuyển thủ có sự ổn định nhất ở GAM trong mùa giải này. Cho dù phải luân phiên đánh cặp với cả Style lẫn Divkid thì Bie vẫn luôn thể hiện tốt vai trò của mình, từ khâu đi đường cho tới giao tranh.

Với bể tướng đa dạng cùng khả năng tạo đột biến cao, Bie đã nhiều lần giúp GAM vượt qua giai đoạn khó khăn và lật ngược thế cờ. Trong vòng playoffs sắp tới, Bie vẫn là nhân tố đáng chú ý bên cạnh những thành viên khác như Levi, Kiaya…

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45195 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày