Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Hé lộ dàn skin vô địch CKTG 2021 của EDG: Viego bất ngờ xuất hiện

Hé lộ dàn skin vô địch CKTG 2021 của EDG: Viego bất ngờ xuất hiện

Team XemGame | 20/12/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bộ trang phục vinh danh đội tuyển CKTG 2021, EDward Gaming, thực sự mang đến cho cộng đồng đôi chút bất ngờ.

Ngay sau khi EDG lên ngôi vô địch CKTG 2021, cộng đồng LMHT rất quan tâm đến việc các tuyển thủ sẽ chọn đâu là skin vinh danh cho riêng mình. Các thành viên của EDG cũng nhanh chóng tiết lộ những vị tướng tiềm năng mà mình có thể chọn lựa, từ đó nhiều người dễ dàng suy đoán ra đâu là vị tướng có khả năng sở hữu skin vinh danh cao nhất.

Mới đây, một nguồn tin đã xác nhận toàn bộ 5 vị tướng được chọn làm skin vinh danh. Phần lớn trong số đó là đúng với những gì mà cộng đồng dự đoán, dù vậy cũng tồn tại một điều bất ngờ.

Viego nhiều khả năng có skin vinh danh

Cụ thể, bộ đôi Đường Dưới Viper và Meiko sẽ lựa chọn Aphelios và Lulu. Đây là hai tướng rất mạnh tại CKTG 2021 và cũng được hai tuyển thủ này sử dụng rất nhiều lần. Ở Đường Giữa, Scout lựa chọn Zoe trong khi Flandre không bất ngờ khi chọn Graves, vị tướng mà tuyển thủ này luôn sử dụng mỗi khi có cơ hội tại CKTG.

Cuối cùng, vị trí gây bất ngờ nhất là Đi Rừng khi vị tướng mà Jiejie chọn là Viego. Trước đó, nhiều người đoán rằng tuyển thủ này sẽ chọn lựa Jarvan IV. Trong bài phỏng vấn sau CKTG, chính Jiejie cũng khẳng định việc sẽ chọn một tướng quen tay và đại diện cho lối chơi của mình ở giải đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Doinb khẳng định Demacia Cup rất quan trọng, các fan WBG nên lo lắng

Jarvan IV và Xin Zhao là các tướng được Jiejie sử dụng nhiều nhất

Tại CKTG 2021, Jiejie sử dụng Jarvan IV 9 lần trên tổng số 21 ván đấu, nhiều hơn bất kì vị tướng nào. Trong khi đó, tuyển thủ sinh năm 2001 này chỉ sử dụng Viego duy nhất một ván. Nếu xét rộng ra ở cả LPL mùa Hè 2021 thì JieJie cũng dùng Viego Đi Rừng có đúng một lần. Do đó, việc Hắc Diệt Đế Vương được chọn làm skin vinh danh thực sự là điều gây bất ngờ.

Trước nguồn tin này, cộng đồng cho rằng có thể Riot đã gợi ý để JieJie lựa chọn Viego. Bởi đây là một tướng mới xuất hiện trong năm vừa qua và chưa có skin nào thực sự ấn tượng. Trong khi đó, Jarvan IV đã có skin CKTG, skin Vinh Quang và mới đây là skin Quán Quân.

Nhiều người cho rằng skin EDG Viego cũng không phải là ý tưởng tồi, tuy nhiên điều này sẽ không thể nào giúp người chơi gợi nhớ lại màn trình diễn của JieJie ở CKTG 2021, đặc biệt là giải đấu mà tuyển thủ này được cho là xứng đáng với danh hiệu tuyển thủ xuất sắc nhất.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1921 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày