Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Doinb khẳng định Demacia Cup rất quan trọng, các fan WBG nên lo lắng

Doinb khẳng định Demacia Cup rất quan trọng, các fan WBG nên lo lắng

Team XemGame | 20/12/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù chỉ là giải đấu giao hữu trước mùa giải mới nhưng Demacia Cup 2021 được nhiều tuyển thủ đánh giá cao, trong đó có Doinb.

Sau một mùa chuyển nhượng đầy biến động ở LPL, các fan rất háo hức đón chờ màn thể hiện của những thế lực mới và cũ trong mùa giải 2022. Và giải đấu Demacia Cup 2021 là cơ hội không thể tốt hơn để chứng kiến thực lực của một vài đội.

Dù vẫn còn thiếu vắng một vài ngôi sao đáng chú ý như Uzi, Rookie, TheShy… nhưng các đội tham dự Demacia Cup đều cố gắng mang ra đội hình chính. Trong đó, LNG Esports là đội tuyển tỏ ra rất nghiêm túc với giải đấu này khi có mặt đầy đủ dàn hảo thủ, trong đó có tân binh đáng chú ý nhất là Doinb.

Doinb đánh giá cao Demacia Cup 2021

Cựu Đường Giữa của FPX đang rất nóng lòng có màn ra mắt đội tuyển mới, trong buổi stream mới đây, Doinb cho rằng kết quả của Demacia Cup 2021 thực ra rất quan trọng và có khả năng ảnh hưởng lớn đến LPL mùa Xuân 2022.

Mục tiêu của tôi và các đồng đội tất nhiên là vô địch Demacia Cup. Đây là giải đấu giao hữu nhưng mang ý nghĩa rất quan trọng. Nếu có thành tích tốt ở giải này thì sẽ là bước đệm cho LPL mùa Xuân, vì theo dự đoán của tôi thì meta sẽ không có nhiều thay đổi giữa hai giải đấu. Do đó, việc thất bại ở Demacia Cup có thể gây ảnh hưởng đến tâm lý toàn đội.” Doinb chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Faker tiếp tục xuất hiện trên VTV, cộng đồng LMHT cảm thấy phấn khích

WBG không thể vượt qua vòng bảng Demacia Cup 2021

Trước những phát biểu của Doinb, các fan của Weibo Gaming ắt hẳn là những người lo lắng nhất vì đội tuyển này không có kết quả tốt. WBG đã không thể vượt qua vòng bảng Demacia Cup dù có sự trở lại của SwordArt hay SofM có phong độ cao.

Dù vậy, các fan của đội có quyền mong chờ vào một WBG khác hơn ở LPL mùa Xuân 2022 khi có sự góp mặt của TheShy. Ngôi sao Đường Trên này đã có mặt ở Trung Quốc và đang trong quá trình cách ly. Dự kiến, TheShy sẽ kịp gia nhập cùng những người đồng đội mới tại WBG vào đầu năm 2022 và có khoảng 1 tháng để tập luyện, gắn kết cùng đội hình mới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45195 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày