Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Faker tiếp tục xuất hiện trên VTV, cộng đồng LMHT cảm thấy phấn khích

Faker tiếp tục xuất hiện trên VTV, cộng đồng LMHT cảm thấy phấn khích

Team XemGame | 20/12/2021 8:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc các kênh truyền hình quốc gia ngày càng quan tâm đến Esports, đặc biệt là LMHT, thực sự là điều đáng mừng với cộng đồng game thủ.

Faker và nhiều tuyển thủ LCK tiếp tục được xuất hiện trong một bản tin của VTV1, kênh thời sự – chính luận của Đài truyền hình Việt Nam. Cụ thể, trong chương trình “Việt Nam hôm nay”, VTV đã nói về sự phát triển của nền công nghiệp Esports tại Hàn Quốc, trong đó nổi bật nhất là bộ môn LMHT.

Cộng đồng game thủ xem chương trình nhanh chóng nhận ra hình ảnh của đội tuyển SKT T1 năm nào, trong đó không thể thiếu gương mặt quen thuộc của Faker. Những tuyển thủ này được dùng làm hình ảnh minh họa cho sự phát triển và tầm ảnh hưởng mạnh mẽ của Esports tại Hàn Quốc trong những năm qua.

Faker cùng SKT T1 thường xuyên có mặt trên VTV

Trong chương trình này, VTV mang đến cho người xem một góc nhìn khác về game thủ, cụ thể tại Hàn Quốc. Bản tin này chỉ ra rằng Esports đã dần dần trở thành một bộ môn thi đấu thực thụ và những tuyển thủ chính là một nghề nghiệp chính đáng. Hình ảnh những đội tuyển đang gầy dựng lứa trẻ như Griffin trước đây hay mới nhất là sự xuất hiện của T1 Academy đã cho thấy điều đó.

Việc Faker hay bất kể những thứ liên quan đến LMHT xuất hiện trên kênh truyền hình lớn như VTV thực sự là điều khiến cộng đồng game thủ Việt Nam cảm thấy thích thú. Điều này sẽ góp phần làm xóa tan đi phần nào định kiến về Esports cũng như là game online trong thời gian qua.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Bất ngờ với lối chơi Ezreal “siêu hồi chiêu” từ Vương Miện Suy Vong

VTV khá quan tâm đến những tin tức về LMHT

Trong năm 2021, VTV được xem là kênh truyền hình thân thiện với game thủ nhất khi khá thường xuyên đưa những bản tin về Esports trong các chương trình khác nhau. Hồi tháng 4 năm nay, Faker và T1 cũng đã xuất hiện trong chương trình “Thế giới góc nhìn”.

Gọi T1 là “đội tuyển thể thao hàng đầu của Hàn Quốc”, VTV đã cho thấy cái nhìn toàn cảnh về không gian cũng như cách thức điều hành của T1 – với việc giáo dục tuyển thủ đi kèm với việc luyện tập chuyên môn. Đây là một thông tin vô cùng đáng giá để tác động vào phụ huynh – những người có quan niệm về việc “chơi game” thay vì nghiêm túc “hành nghề” của eSports, khiến họ thấy được sự đầu tư nghiêm túc và ý thức giữ gìn những giá trị sống của ngành công nghiệp này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45195 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày