Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Bất ngờ với lối chơi Ezreal “siêu hồi chiêu” từ Vương Miện Suy Vong

LMHT: Bất ngờ với lối chơi Ezreal “siêu hồi chiêu” từ Vương Miện Suy Vong

Team XemGame | 19/12/2021 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lối lên đồ Vương Miện Suy Vong cho Ezreal đang được rất nhiều game thủ chuyên nghiệp ở khắp mọi nơi sử dụng và đạt hiệu quả cao.

Với một vị tướng cực kì đa năng như Ezreal, thì từ trước đến nay có vô số trào lưu cách lên đồ. Tùy thuộc vào thế trận mà người chơi có thể lên AP, Sát Lực hay thậm chí là cả …. chí mạng, tuy vậy nếu nói về cách lên đồ chuẩn cho Xạ Thủ, thì từ lúc cập nhật trang bị Thần Thoại đến nay thì chỉ có Búa Rìu Sát Thần mới có thể được gọi là trang bị quốc dân cho vị trí này.

Tuy vậy từ bản 11.13 đến nay, khi Búa Rìu Sát Thần đã bị nerf và yếu đi khá nhiều trong meta hiện tại, thì những game thủ Ezreal vẫn phải dùng tạm trang bị này vì không có sự lựa chọn thay thế nào khả dĩ hơn.

Tất nhiên đó là thời gian trước, đến nay thì với những trang bị mới vừa được thêm vào trong Tiền Mùa Giải 2022 thì bất ngờ một số sự thay đổi đáng kể đã ảnh hưởng đến lối xây dựng trang bị của Ezreal. Cụ thể thì Vương Miện Suy Vong – một trang bị Thần Thoại cho Pháp Sư bất ngờ thay thế vị trí của Búa Rìu Sát Thần để trở thành đồ chuẩn cho vị tướng này. Thậm chí còn được game thủ chuyên nghiệp yêu thích vô cùng :

 Vậy câu hỏi đặt ra tại sao món đồ Pháp sư này lại được ưa chuộng tới như vậy bởi những người chơi Ezreal?

Đầu tiên phải nói rằng với lối lên đồ Thần Kiếm đầu tiên, thì 600 năng lượng cùng 20 điểm hồi kỹ năng từ Vương Miện Suy Vong sẽ vô cùng hữu ích với người chơi Ezreal khi lượng năng lượng cộng thêm đó sẽ được cộng thẳng vào sát thương tay của Thần Kiếm. Bên cạnh đó việc rẻ hơn tới 500 vàng so với Búa Rìu Sát Thần cũng giúp Ezreal đạt ngưỡng sức mạnh 3 item nhanh hơn so với trước kia.

Bên cạnh đó đừng quên cả 4 kỹ năng của Ezreal đều tương thích tốt với cả chỉ số SMPT và SMCK, vậy nên lượng AP cộng thêm từ Vương Miện Suy Vong không hề uổng phí chút nào.

Khả năng giảm sát thương nội tại từ hiệu ứng của Vương Miện Suy Vong cũng vô cùng quý giá với một Xạ Thủ yếu đuối như Ezreal. Nếu bạn còn nhớ thì Ezreal ở meta khi còn lên Bùa Rìu Sát Thần thường lựa chọn Tim Băng như một trang bị phòng thủ cấp thiết khi vị tướng này tuy cơ động những vẫn khá mỏng manh, và việc thường xuyên E vào để kết liễu một tướng đối phương bằng combo sẽ khiến Ezreal thành miếng mối ngon khi bị trả đòn bởi Sát Thủ. Tim Băng sẽ hạn chế điều đó , tăng thêm khả năng sống sót bằng giáp cũng như cho một lượng năng lượng cực lớn để tương tác với Thần Kiếm.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Riot hé lộ việc làm lại Ahri, tiếp tục chỉnh sửa bản đồ Hóa Kỹ

Và đến nay với Vương Miện Suy Vong, thì nó cũng hoạt động một cách tương tự nhưng còn hiệu quả hơn khi việc giảm một lượng sát thương trực tiếp sẽ đối phó tốt hơn với các Sát Thủ so với chỉ nhận Giáp cộng thêm từ Tim Băng.

Với lối lên đồ mới này, người chơi Ezreal sẽ cố hoàn thành Thần Kiếm trước, sau đó sẽ là Lưỡi Hái Linh Hồn để đảm bảo sát thương đầu ra đã. Vương Miện Suy Vong được lên thứ ba sau khi Thần Kiếm đã nâng cấp sẽ là lựa chọn tốt nhất để tận dụng lượng năng lượng cộng thêm. Sau đó sẽ là những trang bị tình huống như Thương Phục Hận Serylda, Tim Băng, Cưa Xích Hóa Kỹ…

This image has an empty alt attribute; its file name is ezreal-vuong-mien-suy-vong-4.jpg

Thậm chí người chơi có thể thử nghiệm việc lên toàn các trang bị hồi chiêu như dưới đây. Combo của bạn Q-W-E vừa gây ra hàng tấn sát thương mà hồi nhanh, nếu dùng trúng sạch kỹ năng thì chúng chỉ hồi trong vòng 2-3 giây thôi là có thể dùng tiếp rồi :

Bên cạnh đó, việc xuất hiện của viên ngọc Đánh Phủ Đầu cũng là lý do khiến người chơi Ezreal thích lối lên đồ này hơn vì có thể hack tiền từ xa bằng Q để có thể đạt ngưỡng sức mạnh cực sớm!!!

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45240 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày