Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot hé lộ việc làm lại Ahri, tiếp tục chỉnh sửa bản đồ Hóa Kỹ

LMHT: Riot hé lộ việc làm lại Ahri, tiếp tục chỉnh sửa bản đồ Hóa Kỹ

Team XemGame | 18/12/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Để chuẩn bị cho giai đoạn đầu của mùa giải 12 LMHT tốt hơn, đội ngũ cân bằng game của Riot đã đưa ra khá nhiều kế hoạch chỉnh sửa.

Với việc phiên bản cuối cùng của LMHT trong năm 2021 đã được ra mắt, Riot bắt đầu hướng tới những sự điều chỉnh ngắn hạn và dài hạn trong giai đoạn đầu của năm 2022. Trưởng bộ phận thiết kế lối chơi mới của LMHT, Riot Axes, mới đây đã tiết lộ một vài điểm đáng chú ý về kế hoạch cân bằng tướng, hệ thống trong LMHT.

Đầu tiên là việc thay đổi lại một số thứ đã ra mắt trong Tiền Mùa Giải 2022 nhưng không mang đến hiệu quả mong muốn. Đầu tiên là những thứ xoay quanh Rồng Hóa Kỹ, từ Linh Hồn cho tới bản đồ cần được chỉnh sửa lại. Việc khá nhiều người chơi phàn nàn về sự bá đạo của loại Rồng này đã khiến Riot phải cân nhắc.

Rồng Hóa Kỹ là thứ gây tranh cãi khá nhiều ở giai đoạn Tiền Mùa Giải 2022

Trong phiên bản 12.1, bản đồ Hóa Kỹ sẽ được gia tăng lượng Hạt Soi Sáng, điều này giúp cho người chơi có thể kiểm soát tầm nhìn tốt hơn mà không phải phụ thuộc quá nhiều vào Mắt Kiểm Soát. Trong khi đó, chỉ số và hiệu ứng từ Rồng Hóa Kỹ sẽ được làm lại trong những bản tiếp theo.

Có khá nhiều tướng nằm trong tầm ngắm của Riot ở giai đoạn này, tiêu biểu nhất là Ahri và Janna. Bộ đôi tướng này sẽ được chỉnh sửa toàn diện bộ kỹ năng để có thể nhanh chóng trở lại trong các trận đấu xếp hạng cũng như đấu trường chuyên nghiệp.

Trong khi những thay đổi của Janna đã được giới thiệu trên máy chủ thử nghiệm PBE thì Ahri được chỉnh sửa gì vẫn còn là điều bí ẩn. Dù vậy, với những động thái gần đây của Riot thì các fan của cô nàng hồ ly này hoàn toàn có thể mong đợi một Ahri mạnh mẽ và hiệu quả hơn ở mùa 12.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bị Levi cướp pentakill, Style ngậm ngùi chấp nhận “truyền thống của GAM”

Ahri được kì vọng sẽ trở lại mạnh mẽ ở mùa 12

Cuối cùng là những thay đổi về trang bị của các tướng Đấu Sĩ STVL. Riot sẽ thay đổi chỉ số để các tướng này không quá phụ thuộc vào Móng Vuốt Sterak như là trang bị chống chịu đầu tiên. Các món đồ hiệu quả khác như Chùy Gai Malmortius hay Vũ Điệu Tử Thần sẽ được cân bằng để cho việc lựa chọn trang bị của lớp tướng này trở nên đa dạng hơn.

Bản cập nhật đầu tiên của mùa 12 sẽ được ra mắt các máy chủ chính thức vào ngày 4/1. Đây là phiên bản tiếp nối giai đoạn Tiền Mùa Giải 2022 và được mong đợi có độ ổn định và ít lỗi hơn, qua đó giúp người chơi sẵn sàng cho mùa giải xếp hạng mới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45195 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày