Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL: Hướng dẫn bài Zed EDM – con bài vừa được buff trong 13.24

ĐTCL: Hướng dẫn bài Zed EDM – con bài vừa được buff trong 13.24

Team XemGame | 08/12/2023 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với lượng buff mà Zed EDM nhận được trong ĐTCL 13.24, hắn giờ đây cực kỳ khỏe để trở thành carry chính trong đội hình của bạn.

Khi nhắc đến EDM hiện tại, thì người chơi chỉ nghĩ đến Tuyệt Sắc và Lux khi đây là một trong những bộ tướng dễ chơi nhất xoay quanh Tộc này. Còn các tướng khác thì Jax – quá yếu để chọn làm chủ lực, Zed và Zac thì giá tiền quá cao để có thể định hướng đội hình ngay từ đầu.

Tuy vậy với việc Zed vừa được buff trong phiên bản 13.24, thì đội hình EDM cũng được hưởng ké vinh quang – trở nên khá mạnh nếu bạn muốn vào top. Đồng thời có một ưu điểm là Zed ít bị tranh, nên bạn có thể tìm được khá nhiều phiên bản ở cấp 7 tạo tiền đề lên 8 tìm Siêu Sao và thậm chí up 3 sao luôn.

Vậy làm cách nào để vận dụng bài này, cùng đi vào tìm hiểu.

Khởi đầu, chúng ta cứ chơi như bình thường – ưu tiên vận dụng các chủ lực AP – dành đồ cho Lux sau này hoặc đấu sĩ carry hàng đầu – dành cho Zed, đồ tank thì ghép rồi chuyển cho Zac.

Các Fan Cứng vẫn là người bạn tốt để giữ máu đầu game với Siêu Sao bất kỳ.

Ở 2 cấp độ 6-7, chúng ta có thể chơi quanh Siêu Sao Gnar – khi hắn tương tác khá tốt cùng Jax (kích Siêu Quẩy), lại còn có thể cầm đồ tạm cho Zed ở cấp 8 nữa. Roll vài lượt để có Lux 2 sao, và giữ hết các phiên bản của tướng EDM lại :

Hãy đảm bảo sau cho khi lên 8 chúng ta vẫn có 30-40 vàng để roll các tướng 4 vàng khác. Bán Gnar ngay trong vòng đấu quái và xuống tìm Siêu Sao Zed, lý tưởng nhất là EDM vì chúng ta sẽ có mốc 5 EDM khá khỏe (trong giai đoạn roll xuống này, nếu được thì 3 sao cả Lux/Jax để làm 1 chủ lực thứ 2) :

Tìm các tướng cao cấp thay thế để kích 4 Cuồng Nhiệt – Đấu Sĩ theo đội hình cuối dưới đây. :

Ở cấp 9, chúng ta có Ziggs để kích Tuyệt Sắc cùng Lux, cấp 10 thì thêm Yorick kích Siêu Quẩy nữa :

Về trang bị, thì Zed sẽ cần các trang bị phòng thủ câu kéo chờ Cuồng Nhiệt đủ sát thương nên Huyết Kiếm/Bàn Tay Công Lý – Áo Choàng Bóng Tối –  Quyền Năng là hợp lý nhất cho hắn. Lux thì cần 1 đồ năng lượng + 2 AP như thường, Zac sẽ là đồ tank bất kỳ. Các tướng 5 vàng thì đồ tương ứng như trên, nhưng ưu tiên sau.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL: Giữ rank “dễ hơn bao giờ hết” cùng đội hình thuần K/DA trong phiên bản 13.24

Về Lõi thì, ưu tiên các Lõi cộng chỉ số phòng thủ để các tướng EDM có thời gian cosplay Zed nhiều hơn và gây ra một lượng STVL cực kỳ ảo ma. Tất cả các Lõi đều có thể dùng được trong bài này, nên đừng kén chọn mà cứ lựa tùy theo tình hình của mình.

Nhìn chung với lượng buff mà Zed EDM nhận được trong 13.24, hắn giờ đây cực kỳ khỏe để trở thành carry chính trong đội hình của bạn. Tất nhiên để vận hành bài này thì cần chút ít vận may trong việc roll Zed Siêu Sao ở 8 nữa, nên không phải lúc nào bạn cũng spam được mà phải tùy tình huống nữa.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6706 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày