Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Đội LMHT ở giải Thổ Nhĩ Kỳ thua thông 18 trận, bị xem là yếu nhất thế giới

Đội LMHT ở giải Thổ Nhĩ Kỳ thua thông 18 trận, bị xem là yếu nhất thế giới

Team XemGame | 23/03/2021 15:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thành tích đáng buồn này thuộc về Team AURORA ở giải LMHT Thổ Nhĩ Kỳ (TCL mùa Đông 2021) sau khi giai đoạn vòng bảng kết thúc.

Sau 18 trận đấu ở vòng bảng TCL mùa Đông 2021, Team AURORA không giành được bất kì chiến thắng nào. Thành tích tệ hại khiến đội tuyển này trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng LMHT thế giới trong những ngày qua.

Với thể thức BO1 và có 10 đội tham dự, Team AURORA vẫn không thể một lần phá hủy nhà chính của đối phương. Thành tích này khiến nhiều người chỉ trích về thực lực của đội.

TCL là một giải đấu thuộc Wildcard nhưng vẫn có vé dự CKTG, MSI. Bên cạnh đó cũng có nhiều đội tuyển mạnh đáng chú ý như Fenerbahca, Super Massive… Thế nhưng, việc tồn tại một đội tuyển yếu như Team AURORA là điều khó hiểu.

Hai đội tuyển xếp ngay trên Team AURORA cũng có được lần lượt 5 và 6 chiến thắng trong khi đội tuyển này yếu đến mức không một lần giành ván thắng nào.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tinikun thế chỗ “phân tích viên” Baroibeo, trở lại VCS giải cứu SBTC

Với một đội hình có tới 12 tuyển thủ, Team AURORA đã rất cố gắng ở giải đấu này khi liên tục thay đổi đội hình. Dẫu vậy, có thể nói việc họ không giành được trận thắng nào hoàn toàn là do thực lực của đội.

Cùng có thành tích “bất thắng” như Team AURORA còn có đội tuyển CTRL Play ở LCL mùa Xuân 2021 (giải LMHT Nga). Đội tuyển này đang có thành tích 0-12. Nhưng trước mắt CTRL Play vẫn còn 2 ván đấu để kiếm về trận thắng danh dự.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44869 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày