Trang chủ » Chuyện làng game » Thi đấu xong cả mùa giải, đội tuyển nữ mới nhận ra có thành viên là… nam

Thi đấu xong cả mùa giải, đội tuyển nữ mới nhận ra có thành viên là… nam

Team XemGame | 09/01/2020 10:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Scandal của đội tuyển nữ Whip đã dấy lên một hồi chuông báo động về cách quản lý lỏng lẻo của các đội tuyển cũng như vấn nạn lừa đảo của “cú có gai”.

Không chỉ dành riêng cho nam giới, eSports giờ đây là một mảnh đất màu mỡ dành cho cả nữ giới, đặc biệt là các cô nàng có nhan sắc. Việc trở thành một thành viên của đội tuyển nữ sẽ khiến các cô gái dễ dàng hơn trong việc quảng bá hình ảnh cũng như thúc đẩy trực tiếp đến việc stream cá nhân nhằm tối ưu hoá lượng người xem lẫn donate của mình. Thế nhưng, một câu chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra tại đội tuyển chuyên về FPS Whip của Nhật Bản, khi đã cùng nhau làm việc trong cả mùa giải, cả đội mới ngỡ ngàng nhận ra một thành viên nữ của mình thực chất… là nam.

Dù sự thật chỉ có trong nội bộ biết với nhau, thế nhưng đội trưởng Peroru của tổ chức vẫn quyết định lên tiếng xin lỗi cộng đồng về việc sa thải thành viên “cú có gai” kia.

“Gần đây chúng tôi đã phát hiện rằng một trong những thành viên của đội thực sự là một người đàn ông và đã ngay lập tức sa thải anh ta. Dù rằng không một ai có thể nhận ra anh ta đã giả gái từ trước đến giờ, thế nhưng chúng tôi vẫn muốn gửi lời tạ lỗi sâu sắc đến tất cả những người đã luôn cổ vũ cho cả đội. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ cố gắng cống hiến nhiều hơn nữa để đáp lại sự mong chờ của người hâm mộ. Hy vọng nhận được sự giúp đỡ của mọi người”.

Thông báo của đội trưởng Peroru đã khiến rất nhiều người ngạc nhiên, bởi cả đội tuyển đã thi đấu cùng nhau trong suốt một mùa giải, và ngay cả trên stream, cả người hâm mộ lẫn đồng đội vẫn không một ai có thể nhận ra “cô nàng” kia thực sự là một người đàn ông.

Nhiều suy đoán được đưa ra rằng Whip là một đội tuyển chủ yếu thi đấu online và stream, chính vì thế các thành viên không cần phải sinh hoạt cùng nhau tại gaming house, cũng như thường xuyên tổ chức các buổi gặp mặt online để tiện cho các thành viên ở xa, và anh chàng đã sử dụng phần  mềm chỉnh giọng để có thể qua mắt tất cả mọi người.

Bên cạnh đó, một số người cũng cho rằng liệu thành viên kia có thực sự là đàn ông, hay chỉ là một người chuyển giới. Nếu đó là sự thật, họ sẽ quyết tâm giành lại công bằng trong sự phân biệt giới tính của đội tuyển.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày