Trang chủ » Chuyện làng game » Đội tuyển T1 rút lui khỏi Twitch và Youtube

Đội tuyển T1 rút lui khỏi Twitch và Youtube

Team XemGame | 11/06/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nền tảng AfreecaTV sẽ là bến đỗ mới của đội tuyển giàu thành tích bậc nhất LMHT từ ngày 10/6/2022 song song với Douyu.

Mới đây, T1 LoL trên Twitter thông báo rằng tất cả các thành viên của họ sẽ stream trên AfreecaTV. Fan có thể xem ngay vào lúc 21:30 10/6 theo giờ Việt Nam. Đồng thời T1 cũng tổ chức event dành cho những fan có tài khoản AfreecaTV theo dõi các tuyển thủ, người may mắn sẽ nhận được chiếc mũ lưỡi trai T1 do hãng thời trang thể thao Nike sản xuất.

Theo lịch stream, Faker và những người đồng đội sẽ stream mỗi tối thứ hai, thứ ba hàng tuần. Bạn có thể lưu lại đường link của các tuyển thủ để tiện theo dõi và đăng ký tài khoản miễn phí để nhấn like, thả tim cho idol.

ZEUS: bj.afreecatv.com/kcphy0909rk
ONER: bj.afreecatv.com/ansguswns519
FAKER: bj.afreecatv.com/leesh2148
GUMAYUSI: bj.afreecatv.com/rkalalsgud
KERIA: bj.afreecatv.com/fbalstjr1234
ASPER: bj.afreecatv.com/xorl5525

Sau khi hết hợp đồng live stream ở Twitch, T1 đã stream khoảng 1 tháng trên Youtube để tìm kiếm hợp đồng mới. Được biết nền tảng AfreecaTV rất phổ biến tại Hàn Quốc và ngôn ngữ chính đương nhiên là tiếng Hàn. Như vậy mọi giao tiếp giữa tuyển thủ và người hâm mộ sẽ không bị hạn chế so với Twitch.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hàng loạt streamer và người nổi tiếng đổi tên Facebook, điều gì đã xảy ra?

Faker từng dùng công cụ dịch tiếng Hàn sang tiếng Anh trên stream của mình để khán giả hiểu nội dung mà anh nói trên Twitch. Lượng người Hàn sử dụng AfreecaTV là rất nhiều nên dự kiến lượt xem T1 stream sẽ rất cao so với các nền tảng khác. Ở AfreecaTV, người dùng có thể mua Balloon để tặng idol, giá quy đổi là 1 USD = 10 Balloon = 1.000 KRW.

Trong khi đó cộng đồng fan quốc tế nói chung và fan Việt Nam nói riêng đang tỏ ra vô cùng thất vọng khi việc rào cản ngôn ngữ ở AfreecaTV sẽ khiến fan khó lòng theo dõi các tuyển thủ yêu thích của mình được.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày