Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: “Chúa hề” Doinb buồn bã than thở chỉ vì lỡ trận đấu rank với SofM

LMHT: “Chúa hề” Doinb buồn bã than thở chỉ vì lỡ trận đấu rank với SofM

Team XemGame | 22/02/2021 11:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyển thủ Đường Giữa của FPX, Doinb, rất thích được chơi chung với SofM trong những trận đấu rank ở máy chủ Hàn Quốc.

Doinb luôn có những tình huống hài hước trong các buổi stream của mình. Và mới đây, anh đã có những biểu cảm khá thú vị khi vô tình được cùng đội với SofM trong một trận đấu rank.

Sau khi chọn xong vị tướng Ryze ở Đường Giữa, Doinb mới nhận ra SofM chính là người Đi Rừng của đội mình. Anh cảm thấy hối tiếc vì đã không lựa chọn tướng mang thiên hướng hỗ trợ cho SofM.

Ơ, tôi gặp SofM chung team này. Tôi mà biết cậu ấy là SofM từ đầu thì tôi đã chọn Karma để bảo vệ cậu ấy rồi. SofM hỏi Galio của tôi đâu nhưng tôi đã lỡ chọn mất rồi. Nếu mà nói sớm hơn thì tôi chắc chắn sẽ chọn“. Doinb chia sẻ.

Tôi thực sự không để ý và nhận ra người vừa chọn Graves là SofM luôn á. Thôi không sao, trận tới mà gặp nhau tôi sẽ chọn Yasuo để gánh cho cậu”.

Ngay sau khi vừa chọn tướng xong và chuẩn bị vào trận thì bất ngờ có một người chơi rời trận. Điều này khiến cho Doinb phải tìm trận mới và lỡ cơ hội đánh chung với SofM, tuyển thủ của FPX đã liên tục than phiền và cảm thấy buồn vì hiếm lắm mới được chơi chung với tuyển thủ người Việt Nam.

Có thể bạn muốn xem thêm: BLV Hoàng Luân nhận định Zeros không còn là “Đường Trên số 1” ở VCS

Doinb rủ SofM chơi chung

Ôi không, có ai đó đã rời trận rồi. Tôi vừa mới có cơ hội gặp SofM thôi mà. Mãi mới gặp được cậu ấy thì lại có người rời trận, thật không thể tin được“.

Doinb là tuyển thủ Đường Giữa hàng đầu ở LPL, anh nổi tiếng với khả năng lựa chọn những tướng dị ở Đường Giữa, đặc biệt là có khả năng hỗ trợ tốt cho người Đi Rừng. Vì thế với những tuyển thủ Đi Rừng có kỹ năng cao như SofM, Doinb đặc biệt yêu thích.

Anh cũng thường xuyên rủ rê tuyển thủ của Suning đánh chung mỗi khi có cơ hội và cảm thấy rất thích thú. Tuy nhiên ở mùa 11 LMHT, người chơi từ Cao Thủ trở lên sẽ không thể duo được nữa, vì thế Doinb mới tỏ ra nuối tiếc trước lần hiếm hoi được gặp SofM.

LMHT: “Chúa hề” Doinb buồn bã than thở chỉ vì lỡ trận đấu rank với SofM

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 44289 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày