Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Doinb: “Janna sẽ thành hot pick ở LPL trong thời gian tới”

Doinb: “Janna sẽ thành hot pick ở LPL trong thời gian tới”

Team XemGame | 27/01/2022 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kể từ khi được chỉnh sửa bộ kỹ năng trong bản 12.2, Janna đang dần trở thành một lựa chọn mạnh ở vị trí Hỗ Trợ ở khắp các máy chủ LMHT.

Trong trận đấu mới đây giữa Gen.G Esports và DRX, tuyển thủ Lehends đã có sự lựa chọn bất ngờ khi đưa Janna trở lại đấu trường chuyên nghiệp sau một thời gian dài vắng mặt. Đây quả thực lạ một lượt pick vô cùng hiệu quả khi Janna khắc chế hoàn toàn đội hình lao vào cực mạnh của DRX với Akali, Tryndamere, Leona…, qua đó giúp Gen.G giành chiến thắng nhẹ nhàng.

Đây là lần đầu tiên Janna xuất hiện ở một giải đấu lớn kể từ khi được điều chỉnh bộ kỹ năng trong bản 12.2. Theo nhiều chuyên gia nhận định, vị tướng này không phải là lựa chọn dị nhất thời mà hoàn toàn có thể trở thành tướng Hỗ Trợ hàng đầu trong meta thời gian tới.

Janna là khắc chế cứng của Leona

Trong buổi stream mới đây, tuyển thủ Đường Giữa Doinb cũng cho rằng Janna đang khá mạnh và hoàn toàn có cơ sở để xuất hiện ở LPL:

Janna là tướng khắc chế nhiều lựa chọn trong meta hiện tại, đây không phải là một tướng khó luyện tập vì thế đây sẽ là một lựa chọn đáng chú ý ở LPL trong những tuần thi đấu tới.

Do hiện tại LPL mùa Xuân 2022 vẫn đang thi đấu ở phiên bản 12.1, vì thế các fan sẽ phải chờ đến sau Tết Nguyên Đán mới có dịp chứng kiến sự xuất hiện của vị tướng này. Trong khi đó, LCK đã chuyển sang phiên bản 12.2, vì thế sau Lehends thì chuẩn bị có nhiều tuyển thủ khác sẵn sàng mang ra vị tướng này.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Vel’Koz chuẩn bị được nâng cấp hình ảnh trong bản 12.3

Janna giờ đây có độ hiệu quả cao hơn trước

Lối chơi của Janna giờ đây được cho là chủ động hơn thay vì chỉ tập trung cấu rỉa và bảo kê Xạ Thủ như trước. Không những thế, khả năng chống tướng lao vào cực kì tốt đang giúp Janna có nhiều cơ sở để trở lại mạnh mẽ.

Theo thống kê máy chủ EUW, Janna đang là vị tướng Hỗ Trợ có tỉ lệ thắng (54,32%) và tỉ lệ chọn (25,4%) cao nhất trong các tướng, tính từ hơn 10 nghìn trận đấu ở mức rank Kim Cương trở lên. Trong khi đó, những con số này ở máy chủ LMHT Hàn Quốc cũng tăng khá đột biến trong phiên bản 12.2.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46074 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày