Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Vel’Koz chuẩn bị được nâng cấp hình ảnh trong bản 12.3

LMHT: Vel’Koz chuẩn bị được nâng cấp hình ảnh trong bản 12.3

Team XemGame | 27/01/2022 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot rất chú trọng tới việc nâng cấp hiệu ứng hình ảnh của một số tướng cũ kĩ, và Vel’Koz chính là đối tượng được nhắm tới trong phiên bản 12.3 tới.

Vel’Koz sẽ nhận được đợt cập nhật hình ảnh trong phiên bản 12.3 trên máy chủ thử nghiệm PBE. Theo thông báo từ Riot, đây là một phần trong kế hoạch dài hạn trong việc cải tiến vẻ bề ngoài và hiệu ứng chiêu thức của các tướng đã lỗi thời.

Giống như những trường hợp gần đây của Syndra, Malzahar, Zilean,… Vel’Koz sẽ được điều chỉnh tổng thể từ vẻ ngoài cho tới hiệu ứng hình ảnh trong từng chiêu thức. Điều này phần nào làm cho lối chơi của Vel’Koz mượt mà và rõ ràng hơn.

Theo thành viên đội thiết kế skin LMHT, Riot Sirhaian, bản cập nhật lần này sẽ tập trung vào việc chỉnh sửa những hiệu ứng cụ thể của Vel’Koz cho phù hợp với chủ đề của Hư Không và từng dòng skin riêng biệt. Ngoài việc hiển thị các đòn đánh rõ ràng hơn, phạm vi ảnh hưởng từ các chiêu thức của Vel’Koz cũng sẽ trở nên chuẩn xác hơn để người chơi có thể dễ dàng phân biệt và canh chỉnh.

Một số skin của Vel’Koz được chỉnh sửa lại hiệu ứng gồm có skin Hỏa Ngục, skin Sương Đen. Trong đó, hình ảnh từ chiêu E của Vel’Koz giờ đây sẽ hiển thị rõ ràng hơn vì đây là chiêu thức khống chế chính của Vel’Koz. Đồng thời, tầm gây Sát Thương từ chiêu cuối cũng được làm rõ để không còn độ ảo như trước nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lehends hứa hẹn sẽ tiếp tục đem ra những bài dị sau Singed và Janna

Riot cũng tạo một bài thảo luận để tiếp tục lấy ý kiến của người chơi về việc điều chỉnh hiệu ứng Vel’Koz. Phần lớn đều đồng ý với những sự nâng cấp này, đồng thời cũng muốn giữ vẻ nguyên thủ của Vel’Koz, một vị tướng đến từ Hư Không.

Vel’Koz sẽ là tướng đầu tiên nhận được đợt nâng cấp hình ảnh lớn trong mùa giải 2022, vị tướng này hoàn toàn có thể chào đón diện mạo mới trong bản cập nhật 12.3 tới, dự kiến cập bến các máy chủ LMHT chính thức vào ngày 5/2.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46074 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày