Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Doinb: “Ngoại trừ Gen.G, không đội LCK nào có thể cạnh tranh lại LPL cả”

Doinb: “Ngoại trừ Gen.G, không đội LCK nào có thể cạnh tranh lại LPL cả”

Team XemGame | 09/09/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhận định khá thẳng thắn của Doinb mới đây có thể khiến một số bộ phận fan LCK cảm thấy không hài lòng.

Với việc LNG Esports không thể giành vé tham dự CKTG 2022, Doinb đã trở lại với lịch stream thường ngày và tiếp tục có những phát biểu đáng chú ý. Trong buổi lên sóng mới nhất, tuyển thủ này đã khẳng định về sự chênh lệch sức mạnh của hai khu vực LPL và LCK ở thời điểm hiện tại.

Ngoài Gen.G ra, không một đội LCK nào có thể đánh bại những đại diện của LPL cả, cho dù đó là hạt giống số 2, 3 hay 4. Khoảng cách về thực lực giữa các đội trong năm nay thực sự rất lớn.” Doinb chia sẻ.

Trong những ngày trước, chúng tôi vẫn tiếp tục đấu tập. Tôi và các đồng đội ở LNG cũng có nói rồi, nếu chúng tôi dự CKTG mà không nằm cùng bảng GEN.G thì không có khả năng nào bị loại luôn. Ít nhất cũng vào Tứ kết hoặc Bán kết.

Doinb cho rằng chênh lệch giữa LPL và LCK hiện khá đáng kể

Xét trên thực tế thì đánh giá của Doinb cũng rất có cơ sở khi LPL Mùa Hè 2022 diễn ra với những kịch bản vô cùng khó đoán. Từ vòng playoffs cho tới vòng loại khu vực thì thực lực giữa các đội không chênh nhau quá nhiều. Trong khi đó, Gen.G dễ dàng lên ngôi ở LCK với hành trình gần như hoàn hảo ở vòng bảng, trong giai đoạn playoffs họ cũng dễ dàng vượt qua LSB và T1 mà chỉ để thua đúng một ván.

Dựa trên những trận đấu tập mà Doinb trải qua cũng như chia sẻ từ các tuyển thủ khác, có thể thấy sức mạnh của Gen.G được đánh giá là ngang ngửa TOP Esports và JD Gaming. Từ đó, có thể dễ dàng so sánh với các đại diện còn lại ở khu vực này.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Doinb mất vé đi CKTG nhưng phản ứng của đồng đội cũ lại khiến nhiều người bất ngờ

Gen.G được xem là hy vọng lớn nhất để phá thế thống trị của LPL

Tuy nhiên, cũng có không ít fan phản đối ý kiến này của Đường Giữa LNG Esports. Bởi kết quả khi đấu tập và phong độ thực sự của các đội tại CKTG thường không giống nhau. Còn nhớ ở kì CKTG 2021, Funplus Phoenix của Doinb đã có một phong độ hủy diệt trong đấu tập, nhưng cuối cùng lại bị loại ở ngay giai đoạn vòng bảng. Từ giai đoạn playoffs cho tới CKTG 2022, các đội sẽ phải trải qua tới 3 bản cập nhật nữa. Do đó meta sẽ thay đổi rất nhiều cho tới ngày khởi tranh, và phong độ các đội tại đây sẽ chắc chắn có nhiều biến động.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2663 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày