Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Doinb gọi SofM Hỗ Trợ là hủy diệt tài năng, đồng đội cũ thì than không thể nào

LMHT: Doinb gọi SofM Hỗ Trợ là hủy diệt tài năng, đồng đội cũ thì than không thể nào

Team XemGame | 06/07/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mặc dù SofM chỉ đánh Hỗ Trợ có 1 ván trong trận đấu với RNG nhưng điều này vẫn là chủ đề hot để nhiều người bàn tán.

Sau khi trận đấu giữa Suning và RNG kết thúc, cộng đồng mạng vẫn tiếp tục bàn về việc tại sao SofM lại có thể xuất phát ở vị trí Hỗ Trợ. Rõ ràng đây là một ván đấu thất bại toàn tập ở chính vị trí của SofM cũng như chiến thuật của SN.

Như thường lệ, Doinb là người khá quan tâm đến các trận đấu của SofM ở LPL, tuyển thủ Đường Giữa này đã có màn phân tích trên stream của mình ngay sau đó.:

Tôi không thể hiểu nổi vì sao SN lại để cho SofM đi Hỗ Trợ kia chứ. Rõ ràng điều này là hủy diệt tài năng của cậu ấy, sự thay đổi này rõ ràng khiến SN yếu luôn cả 2 vị trí là Rừng và Hỗ Trợ“, Doinb chia sẻ.

Trong khi đó, cựu đồng đội của SofM tại Snake Esports là KRYST4L cũng có ý kiến về vụ việc này. Từng có cơ hội được SofM đi Hỗ Trợ trong một trận đấu ở LPL năm xưa, KRYST4L khẳng định luôn điều này là không thể nào:

Không đi đường đôi với ông SofM này được đâu. Nhớ mấy lần tôi đánh cặp với cậu ấy ở dưới bot, SofM chỉ đạo tôi ăn từng con lính luôn. Nào là đẩy đường đi, đẩy đường đi, rồi thì còn bao nhiêu con lính thì đủ tiền về mua đồ. Khi nào đủ tiền thì nhớ B về nhé blah blah…”

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Tranh thủ những ngày cuối 11.13, dùng ngay những vị tướng này để leo rank

Dù rất thân với SofM nhưng KRYST4L cũng không chịu nổi khi đi chung đường

Trong khi đó, chính Xạ Thủ của SN là Huanfeng cũng thừa nhận đi đường với SofM không hề dễ dàng. Với bản tính “bao đồng” của một người Đi Rừng, SofM luôn muốn đưa ra những chỉ dẫn cho người đi cùng với mình tới từng chi tiết nhỏ. Điều này rõ ràng không làm các Xạ Thủ dễ chịu khi hầu hết các tình huống kêu gọi của bộ đôi Đường Dưới là đánh nhau.

Không hiểu dụng ý của SN là như thế nào nhưng sau sự việc lần này chắc chắn SofM sẽ không phải chơi Hỗ Trợ thêm một lần nào nữa.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44728 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày