Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Doinb: “SofM có lối đánh hoang dại, rất phù hợp với các đội hình siêu sao”

Doinb: “SofM có lối đánh hoang dại, rất phù hợp với các đội hình siêu sao”

Team XemGame | 14/02/2022 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không ít lần Doinb đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với SofM, và lần này tuyển thủ Đường Giữa của LNG Esports tiếp tục có những nhận xét chi tiết hơn.

Trong buổi stream gần đây, Doinb đã có những nhận xét tổng thể về những người Đi Rừng tại LPL mùa Xuân 2022. Theo đó, nhà cựu vô địch CKTG đã có những hạng mục riêng biệt để phân loại những người Đi Rừng này.

Đầu tiên là những người Đi Rừng có khả năng gây áp lực cực mạnh từ sớm, đó chính là bộ ba JieJie, H4cker và xiaopeng. Doinb cho rằng những tuyển thủ này luôn có khả năng gank từ giai đoạn đầu, qua đó mang về những lợi thế sớm cho đồng đội. Đây được xem là kiểu đi rừng phù hợp những tuyển thủ trẻ, giàu kỹ năng.

Doinb xếp SofM vào kiểu người Đi Rừng độc đáo

Tiếp đến, Đường Giữa của LNG cho biết Karsa và SofM là kiểu tuyển thủ Đi Rừng độc đáo ở LPL và có phong cách hết sức riêng biệt. Doinb cho rằng Karsa là kiểu người chơi sử dụng não rất nhiều, có khả năng kiểm soát mục tiêu tốt đồng thời đưa ra những sự điều chỉnh chiến thuật cực hợp lý ở giữa trận. Riêng về SofM, tuyển thủ sinh năm 1996 đã có những nhận xét khá thú vị.

SofM là kiểu người Đi Rừng có lối đánh rất mạnh, rất hoang dại. Cậu ấy rất thích hợp với những đội hình được xây dựng theo kiểu ‘super team’. Tôi nghĩ ví dụ SofM và Chovy mà vào cùng một đội, cả hai cậu ấy chắc sẽ mang ra mỗi người 3 món Thần Thoại vào phút 20 mất.”

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Veigar Thú Săn Mồi, lựa chọn cực hot để leo rank trong 12.3

Trong khi đó Tarzan là mẫu toàn diện

Dù vậy, Doinb đánh giá rằng Tarzan mới chính là người Đi Rừng hoàn hảo nhất ở LPL hiện tại. Không phải là vì đề cao đồng đội của mình, Doinb cho biết tuyển thủ này thực sự đã trở nên rất hiểu LPL sau một mùa giải làm quen ở đây.

Cộng đồng fan LPL khá đồng tình với những đánh giá của Doinb. Cho đến thời điểm hiện tại thì Tarzan vẫn là cái tên nổi bật khi đang giúp LNG Esports bay cao trên bảng xếp hạng. “Kỳ Lân Tô Châu” hiện đang có chuỗi 6 trận toàn thắng, tạm thời dẫn đầu bảng xếp hạng và sẵn sàng cạnh tranh chức vô địch ở mùa giải này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46152 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày