Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Doinb: “Tôi tin FPX sẽ không thua bất cứ game nào nữa tại CKTG 2021”

Doinb: “Tôi tin FPX sẽ không thua bất cứ game nào nữa tại CKTG 2021”

Team XemGame | 14/10/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù Funplus Phoenix có khởi đầu không quá ấn tượng tại CKTG 2021 nhưng đội trưởng Doinb vẫn đang rất tự tin.

Được đánh giá rất cao tại CKTG 2021 năm nay, thế nhưng FPX chưa thể thỏa mãn NHM sau thành tích 2 thắng 1 thua ở lượt đi vòng bảng. Doinb và các đồng đội đã để thua một cách chóng vánh trước DWG KIA ở trận mở màn. Trong hai trận còn lại, hạt giống số 2 của LPL cũng để cho Rogue và Cloud9 gây ra rất nhiều khó khăn.

Dù cơ hội đi tiếp vào Tứ kết của FPX vẫn rất sáng sủa nhưng rõ ràng tình hình toàn đội không được tốt. Đội trưởng Doinb cũng đã thừa nhận điều này và cho rằng FPX cần cải thiện trong những trận đấu sắp tới. Thậm chí, tuyển thủ Đường Giữa này còn tự tin khẳng định rằng đội tuyển của mình sẽ không để nhận thêm trận thua nào nữa.

Doinb cho rằng FPX đã làm không tốt khâu cấm chọn trong trận thua DK

Có lẽ với tình hình hiện tại của đội và các kết quả gần đây thì mọi người sẽ nghĩ điều tôi sắp nói là điên rồ. Nhưng tôi tin rằng toàn đội FPX sẽ không để thua bất cứ ván nào nữa kể từ ngày mai.” Doinb chia sẻ trên PentaQ.

Trong những ngày vừa qua, kết quả tập luyện của chúng tôi rất tốt. Ước tính có khoảng 70% số trận thắng bất kể đối thủ mạnh hay yếu. Chúng tôi đã để thua DK một cách rất nặng nề ở trận ra quân nhưng nếu bây giờ hai đội gặp nhau ở lượt về thì tôi nghĩ FPX sẽ giành chiến thắng.”

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Showmaker và Viper thống trị vòng bảng CKTG 2021 với KDA hoàn hảo

Sau khi một nửa giai đoạn vòng bảng trôi qua, Doinb cũng cho rằng meta hiện tại của CKTG 2021 đang rất ủng hộ cho FPX. Những tướng mạnh ở Đường Trên hiện tại gồm có Graves, Jayce, hay Kennen đều là tướng tủ của Nuguri, cung cấp khả năng đẩy đường mạnh cũng như gây Sát Thương tốt trong giao tranh. Trong khi đó, những tướng Pháp Sư mang thiên hướng đảo đường như Ryze, Twisted Fate thì lại rất phù hợp với Doinb.

Sau một ngày tạm nghỉ, FPX sẽ trở lại để thi đấu tất cả các trận còn lại ở vòng bảng vào ngày 15/10. FPX sẽ lần lượt gặp DWG KIA, Cloud9 và Rogue.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44871 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm